Pha dừng đèn đỏ "đi vào lòng người" mà chỉ những anh chàng, cô nàng "chân ngắn" mới hiểu

Quả là 1 tình huống xử lý "cưng muốn xỉu" của cô nàng "chân ngắn" mà không phải ai muốn cũng làm được đâu nha!

Mặc dù chỉ là "vật ngoài thân" nhưng xe cộ cũng luôn được xem là "đồ trang sức" tôn lên vẻ sang trọng, quý phái của những anh chàng, cô nàng thời nay. Chính vì lẽ đó, trong các dòng xe máy thông thường thì SH là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Các anh chàng sẽ trở lên lịch thiệp và hào hoa bao nhiêu khi ngồi lên 1 chiếc xe sang xịn, các cô gái cũng được "tôn dáng" lên bất ngờ khi sở hữu 1 "em xế" như thế. Nhưng cuộc đời là vậy, khi đứng trước sự quá hoàn hảo thì chắc chắn sẽ có vấn đề gì phát sinh.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 1 cô gái "chân ngắn" đi xe SH và màn dừng đèn đỏ đầy "bá đạo" của cô nàng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Sự việc khiến tất cả mọi người dở khóc dở cười, không biết nên khuyên nên đổi xe hay... dùng tiếp nữa.

Chẳng là, cô gái sở hữu vẻ ngoài khá xinh đẹp nhưng chiều cao lại có phần "khiêm tốn". Khi ngồi lên chiếc xe SH khá cao, trông cô nàng cũng ra dáng hot girl với chiều cao chuẩn xịn. Nhưng thật bất ngờ đến khi dừng đèn đỏ, vì chiếc xe cao nên cô gái không thể ngồi lên yên xe mà chống chân như bình thường được. Cô nàng đành phải "nhảy lẹ" xuống xe để giữ, sau đó khi đèn chuyển sang tín hiệu xanh được di chuyển, cô gái mới từ từ lên xe và điều khiển xe máy chạy tiếp.

Pha dừng đèn đỏ đi vào lòng người mà chỉ những anh chàng, cô nàng chân ngắn mới hiểu-1

Cô nàng đang đi rất tự tin trên chiếc xe SH

Pha dừng đèn đỏ đi vào lòng người mà chỉ những anh chàng, cô nàng chân ngắn mới hiểu-2

Nhưng tình huống bất ngờ khi có đèn đỏ khiến cô gái phải "xử lý" cực kì kịp thời thế này đây.

Chính khoảng khắc hài hước này đã khiến dân mạng vô cùng thích thú. Nhiều người còn cho rằng, đây quả là "pha dừng đèn đỏ đi vào lòng người" mà chỉ những cô nàng chân ngắn mới...  "có thể" làm được.

Bên cạnh đó những cô nàng nấm lùn cũng tỏ ra đồng cảm với cô nàng vì đôi chân ngắn nên không thể hưởng sung sướng vẹn toàn, đặc biệt là lúc lên xuống xe khi chiếc xe lại quá cao như thế. Mặc dù vậy, ai ai cũng phải công nhận rằng, rõ ràng chân ngắn cũng rất... đáng yêu mà!

 

 THEO PHỤ NỮ VIỆT NAM 


chiều cao khiêm tốn

dân mạng

xe sh

Bình luận(2)
Thanh Sơn Nguyễn
03/06/2020 | 08:55
Cũng không nên phân biệt chân ngắn hay chân dài, cái chính là chọn phương tiện tham gia giao thông cho an toàn (cho mình và người khác).
Đáng yêu nhưng chọn phương tiện không phù hợp với mình có thể gây nguy hiểm khi giao thông trên đường.