Clip: Pha hoán đổi xe vi phạm ranh ma của 2 thanh niên và sự nhầm lẫn của CSGT

Có lẽ cũng rất nhanh thôi, 2 đồng chí CSGT và CSTT sẽ phát hiện được sự nhầm lẫn của mình.

Clip: Pha hoán đổi xe vi phạm ranh ma của 2 thanh niên và sự nhầm lẫn của CSGT-1

Một phần diễn biến sự việc đã được camera an ninh của ngôi nhà bên đường ghi lại. Theo đó, vào khoảng 13h30' chiều ngày hôm nay (8/9), 2 thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy chạy trên đường.

Tới đoạn đường có camera an ninh đưới đây, 2 anh chàng phi lên vỉa hè, dựng chân chống, rồi nhảy sang ngồi ở một chiếc xe máy khác đỗ bên cạnh như thể đó mới là xe của họ vậy.

Một lúc sau, 2 đồng chí CSGT và CSTT chạy xe đuổi kịp 2 thanh niên này. Thấy cảnh tượng trước mắt, họ liền thu chiếc xe máy 2 thanh niên đang ngồi mà không biết mình đã nhầm.

Pha hoán đổi ranh ma của 2 thanh niên khiến người xem không khỏi ngao ngán. Có lẽ 2 đồng chí cảnh sát cũng sẽ nhanh chóng phát hiện ra sự nhầm lẫn này.

Đoạn clip ghi lại tình huống "dở khóc dở cười" hiện vẫn đang trở thành chủ đề tranh luận trên nhiều diễn đàn.

Pha hoán đổi ranh ma của 2 thanh niên

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-pha-hoan-doi-xe-vi-pham-ranh-ma-cua-2-thanh-nien-va-su-nham-lan-cua-csgt-162200809205958822.htm

CSGT

vi phạm giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.