Phá tổ ong, nhóm đàn ông chạy toán loạn, biểu cảm của người cuối gây chú ý đặc biệt

Diễn biến trong clip khiến người xem dở khóc dở cười.

Diễn biến trong clip khiến người xem dở khóc dở cười.

Clip ghi lại cảnh gỡ tổ ong ruồi của một nhóm gồm 5, 6 người đàn ông. Một người bắc thang lên để lấy tổ ong, nhưng có lẽ không có kinh nghiệm nên bất ngờ tạo "biến". Những người đứng dưới lập tức bỏ chạy khi thấy đàn ong vỡ tổ.

Thanh niên đang trèo thang cũng vội vã leo xuống và chạy thục mạng. Anh ta cầm túi nilong, đựng vật gì không rõ, văng mạnh lên không trung.

Nhóm người chạy quanh sân để trốn đàn ong, khung cảnh vô cùng hỗn loạn.

Phá tổ ong ruồi, nhóm đàn ông bỏ chạy tán loạn ngay sau vài giây, thanh niên chạy sau cùng có biểu cảm "khó đỡ" nhất

Người đăng clip cho hay nhóm người này gỡ tổ ong để tránh gây nguy hiểm cho người dân xung quanh. Hiện chưa rõ tình trạng của nhóm người này ra sao.

Đoạn clip mới xuất hiện trên mạng xã hội nhưng đã thu hút hàng trăm lượt chia sẻ. Đa phần dân mạng đều chỉ trích nhóm người liều lĩnh. Một số người tỏ ý châm biếm trước tình huống đáng thương và đáng trách này.Theo  Thế giới trẻ


Cộng đồng mạng

hài hước

tổ ong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.