Phẫn nộ cảnh nhà chồng đánh con dâu đến sảy thai, chồng còn chê bôi vợ sau sinh xuống sắc

Đàn ông đánh vợ đã là không chấp nhận được

Đàn ông đánh vợ đã là không chấp nhận được, ông chồng này còn đăng đàn chê vợ xuống cấp sau sinh và hỏi ý kiến mọi người làm sao để giành được quyền nuôi con.

Thời buổi của mạng xã hội phát triển, có rất nhiều người cả phụ nữ và đàn ông tìm đến các diễn đàn như một nơi để giãi bày tâm sự. Phần lớn các tâm sự thường là của phụ nữ về chuyện nhà chồng, con cái, chuyện bị chồng phản bội …

Tuy nhiên mới đây, những dòng tâm sự của ông chồng đăng lên một hội nhóm đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Chị vợ bị sảy thai sau khi bị bố chồng và chồng đánh, thế nhưng ông chồng này còn kêu than chê vợ xuống cấp sau sinh và muốn hỏi ý kiến mọi người làm sao để giành được quyền nuôi con.

Phẫn nộ cảnh nhà chồng đánh con dâu đến sảy thai, chồng còn chê bôi vợ sau sinh xuống sắc-1

Bài đăng gây bức xúc cộng đồng mạng của người chồng vũ phu

Cụ thể, theo chia sẻ, người đàn ôg có tên H.Đ. K kết hôn cùng vợ sau một thời gian ngắn tìm hiểu. Tự nhận thấy do cả hai đều “chưa chín chắn”, được một thời gian vợ anh đã cùng đứa con đầu lòng về nhà ngoại ở trong khoảng hai năm do mâu thuẫn với bố mẹ chồng.

Mới đây, khi vợ và mẹ xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền nong, anh chồng dù biết là mẹ sai nhưng không đứng giữa giải quyết được. Thấy cửa nhà ầm ĩ vì tiếng cãi nhau, anh này liền tát vợ mấy cái.

Phẫn nộ cảnh nhà chồng đánh con dâu đến sảy thai, chồng còn chê bôi vợ sau sinh xuống sắc-2

(Ảnh minh họa)

Thế nhưng chuyện chẳng ai ngờ, bố của anh cũng lao vào đánh con dâu khiến sau đó người vợ bị sốt và sảy thai. Quá uất ức, vợ anh muốn ly hôn và đòi nuôi hai con. Không chấp nhận được điều này nên anh chồng đã đăng đàn nhờ mọi người tư vấn cách để được quyền nuôi con.

Thậm chí, ở cuối những dòng tâm sự, người chồng này còn lên tiếng chê bôi "Sau khi sinh hai đứa con, vợ mình còn xấu nữa". Điều này lập tức khiến không chỉ chị em mà cả dân tình phẫn nộ.  

Phẫn nộ cảnh nhà chồng đánh con dâu đến sảy thai, chồng còn chê bôi vợ sau sinh xuống sắc-3

Dân tình phẫn nộ trước cách xử sự của người chồng và bố chồng

“Chưa cần biết nội tình sự việc đúng sai như thế nào, nhưng đàn ông giơ tay tát phụ nữ dù chỉ một cái cũng là hèn. Chưa kể, ở đây bố chồng thấy con trai mình như vậy không can ngăn mà còn lao vào đánh cả con dâu nữa. Thật không thể chấp nhận được”, chị Mai Anh bức xúc bình luận.

“Đọc đến cuối mình tưởng ông chồng sẽ hối hận và nhận lỗi, hỏi mọi người cách xin vợ tha thứ. Ai ngờ được, anh ta còn dám chê vợ xuống cấp sau sinh. Dành cả thanh xuân bên chồng rồi sinh cho chồng những đứa con, để rồi giờ đây bị đối xử như vậy đó!”, tài khoản Nhung Phan bày tỏ.

Phẫn nộ cảnh nhà chồng đánh con dâu đến sảy thai, chồng còn chê bôi vợ sau sinh xuống sắc-4

Đánh vợ rồi còn mở miệng chê bôi vợ xuống cấp sau sinh, ông chồng này thật khiến người ta không chấp nhận được.

Câu chuyện của ông chồng trên lập tức vấp phải sự phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng. Khi biết mẹ và vợ có mâu thuẫn, bản thân biết rằng mẹ mình sai nhưng ông chồng này lại không là người đứng giữa giải quyết được. Thay vì đó, anh ta cùng bố lại thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ. Cái kết đau lòng là cô vợ bị sảy thai.

“Vẫn biết chuyện cãi vã là không tránh khỏi được. Những đàn ông vũ phu đánh vợ, có lần một sẽ có lần hai. Tôi là đàn ông còn không chấp nhận được chyện này. Người đầu gối tay ấp với mình mà còn đánh như vậy được thì làm sao có thể nuôi con được đây?”, anh Hòa, một ông bố hai con chia sẻ.

Giận hờn hay cãi vã là những điều không thể tránh khỏi trong đời sống hôn nhân. Thế nhưng làm sao để vừa giải quyết được mâu thuẫn lại không ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình mới là điều các cặp vợ chồng cần học hỏi.

Đàn ông dễ nóng giận, phụ nữ thì hay nhiều lời. Thế nhưng dù bất kỳ lí do gì, đánh vợ vẫn luôn không thể nào chấp nhận được. Bạo lực không giải quyết được vấn đề, nó là hành động của người đàn ông đuối lý khi không có cách nào có thể giải quyết vấn đề của mình.

Tuy câu chuyện trên chỉ là một trường hợp riêng, nhưng đáng để chúng ta đọc và suy ngẫm. Cánh đàn ông cũng nhìn vào đó để có cách ứng xử phù hợp, đừng để vì một phút nóng giận thiếu kiềm chế khiến bạn phải hối hận về sau này.  

Theo Khám phá


bạo lực gia đình

đánh vợ

chồng vũ phu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.