Phát hiện chị gái có bầu với người yêu mình, cô gái bỏ nhà đi, rồi lại sốc tập 2 khi chị thích "tâm sự" với người yêu mới

"Chị cứ đẻ xong con với người yêu cũ của em rồi em nhường luôn người yêu mới của em cho chị".

"Chị cứ đẻ xong con với người yêu cũ của em rồi em nhường luôn người yêu mới của em cho chị".

Chị em nào hay xem phim Thái Lan, Hàn Quốc thì thế nào cũng thường xuyên gặp kịch bản éo le kiểu như "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" hay "dòng máu phượng hoàng". 

Những tình huống bất ngờ xảy ra trong phim khó tin đến nỗi ai cũng nghĩ rằng khó mà xảy ra trong đời thực. Ấy thế mà sự thật lại ngược hoàn toàn! Đời thực còn lắm chuyện kinh ngạc hơn phim.

Cách đây chưa tròn 1 tháng, từng có cô gái đau khổ kể chuyện mình có thai xong phát hiện ra em gái con mẹ kế cũng có bầu với chồng sắp cưới, khiến cộng đồng dậy sóng một phen. Cứ nghĩ là chuyện ở trên đã hy hữu lắm rồi, ngờ đâu, bây giờ lại có chuyện sốc hơn.

Phát hiện chị gái có bầu với người yêu mình, cô gái bỏ nhà đi, rồi lại sốc tập 2 khi chị thích tâm sự với người yêu mới - Ảnh 1.

Đây mới gọi là đỉnh cao của "nhọ", tận cùng của xui! Cô nàng N.A.L đã khiến hàng chục nghìn cư dân mạng choáng váng với series đen đủi của mình: bắt quả tang chị ruột với bạn trai ngủ trên chính chiếc giường của mình, nhìn bạn trai "lên chức" anh rể vì... chị gái có bầu, rồi âm thầm dọn ra ngoài ở riêng để tránh khó xử. 

Thế mà vận sao chổi vẫn chưa buông tha, ngày hôm nay A.L lại ôm đầu lên mạng than thở làm chị em thương cảm hết sức:

"Tao là cái con hơn 3 tháng trước nhường người yêu cho chị ruột vì nỡ làm chị tao có bầu. Nhưng cái thằng đấy vẫn chứng nào tật đấy, nhân lúc chị tao kiêng thì lại đi chăn rau ngoài, gạ cả tao nhưng tao nói không. Trớ trêu thay là chị tao buồn lại tâm sự với người yêu mới của tao??? 

Ôi đời tao trớ trêu quá chị gái ơi, chị ám em hoài thế??? Sao hết lần này lần nọ chị cứ phá em hoài thế. Chị cứ đẻ xong con với người yêu cũ của em rồi em nhường luôn người yêu mới của em cho chị. Chả hiểu sao buồn không tâm sự với ai, lại tâm sự với người yêu mới của em ạ".

Phát hiện chị gái có bầu với người yêu mình, cô gái bỏ nhà đi, rồi lại sốc tập 2 khi chị thích tâm sự với người yêu mới - Ảnh 2.

Ai từng theo dõi câu chuyện của A.L đều thấy tội cho cô gái trẻ , vì chịu đựng quá nhiều biến cố.

Thật sự không thể tin trên đời lại có cô gái "đen thui" như N.A.L! Số phận trêu đùa cô quá dai dẳng, hết cú sốc này đến cú sốc khác, cười không được khóc cũng không xong. 

Cư dân mạng, nhất là hội chị em phụ nữ đều tỏ ra ái ngại cho A.L hết sức: "Cưới nhau rồi nó bồ bịch bên ngoài đã đành, đây lại còn chồng sắp cưới có con với chị gái ruột, thật cạn lời, khô héo lời!"; "Thật sự không thể tưởng tượng được"; "Chuyện có thật hay là bịa ra câu like đấy?"; "Bà chị gái đúng không phải dạng vừa, ý đồ gì mà lại la liếm tâm sự cả người yêu mới của em"; "Buông tha cho cô ấy đi đôi vợ chồng hãm"...

Mọi người đều khuyên lần này A.L nên thẳng thắn bảo chị gái ngừng liên lạc với bạn trai mới của cô, đã ăn vụng 1 lần thế nào cũng quen mui, cứ mạnh tay ngăn chặn từ trong trứng nước. Không đến lúc lại xảy ra tình huống mới tréo ngoe hơn, thì không biết A.L sẽ vật vã đứng hình ra sao nữa! 

Còn thể loại "anh rể" ngựa quen đường cũ, trăng hoa vớ vẩn như người yêu cũ kia thì cứ chửi thẳng mặt không phải kiêng dè. Bằng chứng gạ gẫm giữ lại hết, cho đẹp mặt tên Sở Khanh, nhổ hoa nhổ cả cụm rồi giờ còn nhấp nhổm ngắm hoa chỗ khác.

Phát hiện chị gái có bầu với người yêu mình, cô gái bỏ nhà đi, rồi lại sốc tập 2 khi chị thích tâm sự với người yêu mới - Ảnh 3.

Chị em nên tỉnh táo mà tránh xa những gã đểu giả không biết trân trọng tình yêu nhé (ảnh minh họa)

Cũng có người cẩn thận phát biểu, rằng nên tìm cả cô chị gái lẫn anh chồng "hụt" kia để hỏi rõ câu chuyện, nhưng bây giờ tìm được 2 người đó hơi khó, với sức mạnh cộng đồng mạng chắc họ cũng sẽ trốn biệt tích mà thôi. Chỉ tội nghiệp cô gái trẻ A.L, có nhà không thể về vì không nhìn nổi mặt 2 người kia. 

Có thể vì A.L quá đau buồn, nhưng suy cho cùng 1 trong 2 người kia vẫn là chị gái ruột, nên cô chấp nhận ôm hết tổn thương cho riêng mình, không muốn ai phải đau lòng thêm vì chuỗi sự kiện khủng khiếp trên.

Theo Helino


người yêu cũ

chị em gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.