Đừng đùa với năng lực "thám tử" của hội chị em: Phát hiện người yêu ''cắm sừng'' chỉ nhờ chiếc xe Wave

Có thể lúc bình thường không để lộ ra, tuy nhiên khi yêu, con gái có thể lập tức biến thành các Sherlock Holmes chỉ cần bạn trai có một chút gì đó ''mờ ám''.

Có thể lúc bình thường không để lộ ra, tuy nhiên khi yêu, con gái có thể lập tức biến thành các Sherlock Holmes chỉ cần bạn trai có một chút gì đó ''mờ ám''.

Có lẽ nhiều người đã không còn xa lạ gì với câu nói: "Trực giác của phụ nữ không bao giờ sai" và thầm khẳng định ngầm giác quan thứ 6 của chị em là có thật. Điều này lại càng đúng hơn nữa khi đối tượng là người mà họ đặc biệt yêu thương như chồng hay bạn trai. Bởi với những người này, họ sẽ luôn có sự quan sát tỉ mỉ hơn hẳn bình thường.

Thế nên đa số trường hợp phát hiện một nửa của mình ngoại tình hay có hành vi mờ ám của hội chị em đều xuất phát từ những chi tiết vô cùng nhỏ nhặt. Câu chuyện của cô nàng đang gây xôn xao mạng xã hội dưới đây là một ví dụ.
 

Đừng đùa với năng lực thám tử của hội chị em: Phát hiện người yêu cắm sừng chỉ nhờ chiếc xe Wave-1

Câu chuyện này đã thu hút 14.000 lượt like chỉ sau ít giờ đăng tải. Ảnh chụp màn hình

Câu chuyện có nội dung như sau: ''Chuyện thật như đùa các bạn ạ. Vừa trưa nay, ông bạn cùng xóm chí cốt gọi mình ra uống bia, trời Hà Nội thì lạnh nhưng có lẽ không lạnh bằng câu chuyện tình của nó.

Thanh niên kể sau vài cốc bia thì bắt đầu dãi kể, vì hôm qua xe máy nó hỏng nên nó mới mượn xe của người yêu để đi làm. Tính thằng bạn mình thì cũng gọi là trăng hoa, mình biết điều này nhưng đó là cuộc sống riêng của nó nên mình cũng không  muốn đi sâu, lớ ngớ lại thành mất tình cảm bạn bè.

Hôm qua, thanh niên bạn mình trong giờ làm có hẹn một em đồng nghiệp đi ăn, hai đứa nó làm ở Cầu Giấy mà phi về tận phố cổ để ăn cháo gà. Nói thật cháo gà hay cháo lưỡi mình cũng không biết. Thằng bạn mình sau đó có xóa hết tin nhắn, bản thân cứ đinh ninh là người yêu nó sẽ không biết. Nhưng ôi, phải công nhận là phụ nữ họ giỏi, chỉ cần họ muốn biết thì không thể giấu họ được điều gì, không ai ngờ rằng người yêu thằng bạn mình lại nhìn vào đồng hồ đo quãng đường trên con Wave để đào bới ra mọi chuyện. Thế là thằng bạn mình cũng nhận, nó với người yêu cãi nhau rồi chia tay luôn.

Ôi, nói chung là sống trên đời này muốn người khác không biết thì đừng có làm, thế thôi".
 

Đừng đùa với năng lực thám tử của hội chị em: Phát hiện người yêu cắm sừng chỉ nhờ chiếc xe Wave-2

Tin nhắn của cô gái khiến anh chàng ''câm nín'', không thể chối cãi.

Ngay sau khi câu chuyện của cặp đôi này được chia sẻ trên mạng xã hội dân mạng lại được phen xôn xao vì năng lực "thám tử" siêu phàm và sự đa nghi của hội chị em:

- ''Con gái thật đáng sợ mà. Mình cũng hay soi nhưng không đến nỗi thế này đâu''.

- ''Bái phục cô gái này thật sự. Vậy nên các ông đừng có giấu tụi con gái làm gì''.

- ''Nên học hỏi đúng không các chị em? Con gái thường hỏi những chuyện đã biết rõ câu trả lời rồi nên khôn hồn thì khai ra đi chứ cứ chối thì kết quả về sau càng thảm đấy!''.

- ''Ấy thế mới bảo, ngày trước mình đi xe toàn không có công tơ mét, '' ẩn tắc vô áy náy'' các đồng chí ạ! Phụ nữ là giống loài đáng sợ nhất hành tinh này''.

- ''Các anh đừng có mà coi thường linh cảm của bọn con gái. Đừng để chúng nó vận dụng hết mọi skill để chứng minh linh cảm của chúng nó đúng thì xác định đi, chúng nó chỉ đợi thời cơ để bóc thôi''.

Mặc dù không biết diễn biến của sự việc về sau như thế nào nên dân mạng vẫn đang tiếp tục dự đoán. Bên cạnh đó nhiều người cũng chia sẻ lại trong hàng loạt group, fanpage mà bài đăng nào cũng thu hút hàng nghìn cho đến hàng chục nghìn like.

Điều này một lần nữa lại chứng minh hội chị em "đáng sợ" tới mức nào. Vậy nên, đàn ông đừng bao giờ đùa với giác quan thứ 6 và khả năng phân tích, lập mưu tính kế đại tài của phái nữ, bởi vì một khi đùa thì sẽ "phỏng tay".


 Theo Helino

 


người yêu

cắm sừng

cư dân mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.