Phát sốt với cậu nhóc 'fan cuồng' Bống bống bang bang hút triệu lượt xem

Gương mặt phấn khích với những biểu cảm cực 'cool', thuộc nằm lòng lời bài hát và điệu nhảy, cậu nhóc này chính xác là 'fan cuồng' dễ thương nhất của bài Bống bống bang bang.

Gương mặt phấn khích với những biểu cảm cực 'cool', thuộc nằm lòng lời bài hát và điệu nhảy, cậu nhóc này chính xác là 'fan cuồng' dễ thương nhất của bài Bống bống bang bang.

Mới đây, một video clip về cậu nhóc tiểu học say sưa phiêu hết mình khi xem phần trình diễn bài hát Bống bống bang bang trên sân khấu được dân mạng truyền tay nhau và chia sẻ với lượt share chóng mặt.

Ai cũng tỏ ra hào hứng và thích thú với màn hát theo Bống bống bang bang vô cùng ăn nhịp và dễ thương của cậu nhóc này. Các diễn đàn lớn trên facebook liên tục cho đăng tải video clip và thu hút đến hàng chục nghìn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng.

Bống bống bang bang tuy là một bài hát nhạc phim nhưng ca từ dễ hiểu, dễ thương của bài hát được rất nhiều bé yêu thích và thuộc nằm lòng. Trong video clip, phần trình diễn ca khúc này được các bé hát theo rất nhiệt tình, tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là cậu nhóc hồn nhiên và cực sung này.

Theo tìm hiểu, cậu nhóc đang hot nhất MXH này đang là học sinh lớp 3 tại trường Tiểu học Thanh Khê 2, thành phố Bắc Ninh. 

Video clip này được cô Hương Liên – một cô giáo của trường quay lại khi cậu nhóc đang mải mê nghêu ngao hát trong một buổi lễ của trường được tổ chức vào ngày 18/11.

Ngay sau khi cô Hương Liên đăng tải trên cá nhân của mình, video clip đã 'gây bão' khắp các diễn đàn xã hội. 

Hiện tại, clip 'fan cuồng' Bống bống bang bang này đã hút đến 2,1 triệu lượt xem cùng hơn 23.000 lượt chia sẻ - những con số cực khủng về độ hot khỏi bàn của cậu nhóc cực 'cool' này.

 Phát sốt với cậu nhóc fan cuồng Bống bống bang bang hút triệu lượt xem - Ảnh 2.

Đoạn clip đang sở hửu lượt view cực khủng với hàng chục nghìn lượt share và comment.

Trong số gần 13.000 bình luận về video clip, ai cũng tỏ ra cực kỳ thích thú với cậu bé này. Mọi người không ngừng hỏi han cô giáo về danh tính của cậu bé, con nhà ai mà đáng yêu quá thể như thế. 

Nhiều người còn đùa bảo, nếu cậu nhóc có facebook thì lượng người follow chắc lên đến cả trăm nghìn.

Bạn Minh Vy bình luận: 'Con ai mà cưng không chịu nổi vậy nè. Chắc là muốn nhào lên chiếm cái sân khấu lắm rồi mà sợ thầy cô nên nén lòng ngồi ghế phấn khích đây mà'.

Bạn Hoàng Anh chia sẻ: 'Cậu ơi cậu mới bé tí mà có mấy cái động tác tay chân cool thế rồi đấy hả, miệng hát theo không chệch lời nhịp nào, tới đoạn nhảy là tay chân không ngừng luôn. Cười cả ngày với cậu mất thôi'.

Bạn Vũ Linh cho biết: 'Mới cho nhà mình xem, ai cũng cười ngất với thằng bé này. Nhỏ tuổi thế mà điệu bộ đã ngầu thế rồi, bảo sao facebook mấy nay ngập tràn video clip của nhóc này'.

Hiện tại, lượt view của video clip vẫn tăng lên không ngừng. Nhiều người cho biết, khiếu âm nhạc của cậu bé rất đáng khen. Dù đây là bài hát của người lớn, nhưng ca từ vẫn phù hợp với trẻ con, cậu nhóc thì đáng yêu khỏi bàn, nên ai cũng yêu thích và chia sẻ 'rần rần'.

Theo Đất Việt


mạng xã hội

fan cuồng

bống bống bang bang

ca khúc

Bình luận(0)