Phi vụ tình tay 5 mở màn 2018: 4 người phụ nữ vừa vợ vừa bồ "choảng" nhau chan chát vì 1 gã lăng nhăng

Hết yêu rồi cưới người này, có con xong là ruồng bỏ để tìm cô gái khác, ông chồng "đa thê" N.T.H. đang là tâm điểm chú ý nhất MXH hôm nay.

Hết yêu rồi cưới người này, có con xong là ruồng bỏ để tìm cô gái khác, ông chồng "đa thê" N.T.H. đang là tâm điểm chú ý nhất MXH hôm nay, vì là nguyên nhân khiến 4 người phụ nữ mắng chửi nhau om sòm trên mạng!

Hôm nay lướt facebook, chỉ cần gõ từ khóa "chuyện tình 4 người", thế nào cũng ra một list status chia sẻ khắp nơi, từ tài khoản cá nhân tới các hội kín nhóm mở, về chuyện lùm xùm nhất MXH hôm nay.

 Phi vụ tình tay 5 mở màn 2018: 4 người phụ nữ vừa vợ vừa bồ choảng nhau chan chát vì 1 gã lăng nhăng - Ảnh 1.

Scandal ngoại tình giật chồng ly kỳ nhất đầu năm 2018 đang "hot" ầm ầm khắp MXH.

Chuyện tình tay 5 khó tin mà có thật, giữa 4 người phụ nữ và 1 người đàn ông ấy được cư dân mạng tóm tắt lại và truyền tay nhau như sau:

"Vì 1 người đàn ông mà 4 người phụ nữ chửi nhau trên facebook ầm ầm.

1. Bà vợ đầu tiên là Kim D. có chồng là ông H. Nguyen, từng kết hôn và có 1 đứa con.

2 . Ngày nọ xuất hiện em tên U. cướp chồng của bà D. rồi có bầu. Sinh con cho anh H. xong thì bị anh ấy chán, đi kiếm em khác.

3. Em thứ ba là Mai Thị N.L đang có bầu 5 tháng, bị anh H. bắt phá thai, lý do vì anh H. đã lại có bồ mới!

4. Anh H. đang cặp kè cùng em trẻ tuổi nhất, nickname là Siro C., tên thật là K.N".

Cuối cùng, sự việc vỡ lở, cứ bà sau lại phát hiện ra bà trước, giành giật chồng/nhân tình của nhau mà cãi vã ầm ĩ, ai cũng cho là mình đúng và ai cũng nhận mình là "vợ" của anh H. với đủ kiểu bằng chứng!

Trừ người vợ cả là Kim D. đã ly hôn, không còn liên quan đến chồng cũ, thì 3 cô đến sau đều xuất hiện với tư cách người thứ ba, ăn ngủ với anh H. có bầu xong thì bị anh chán, tìm người mới thay thế ngay lập tức.

Cô vợ thứ 2 H. T. T. U. được coi là vợ hiện tại, chưa ly dị, bị anh H. bỏ rơi để qua lại với em thứ ba đang mang bầu là M. T. N.L, song N.L cũng chẳng hạnh phúc gì khi tiếp tục bị phụ bạc, ngậm ngùi nhường anh H. cho cô trẻ nhất là Siro C!

 Phi vụ tình tay 5 mở màn 2018: 4 người phụ nữ vừa vợ vừa bồ choảng nhau chan chát vì 1 gã lăng nhăng - Ảnh 2.

Cô nhân tình thứ 3 là người châm lửa cho vụ tranh cãi "nóng nực" nhất facebook hôm nay.

 Phi vụ tình tay 5 mở màn 2018: 4 người phụ nữ vừa vợ vừa bồ choảng nhau chan chát vì 1 gã lăng nhăng - Ảnh 3.

Cô gái M.T. N.L liên tục đăng status bày tỏ cảm xúc bất mãn, mệt mỏi và muốn được bình yên.

 Phi vụ tình tay 5 mở màn 2018: 4 người phụ nữ vừa vợ vừa bồ choảng nhau chan chát vì 1 gã lăng nhăng - Ảnh 4.

Xin được yên ổn nhưng cô vẫn giữ những tấm hình tình cảm với người đàn ông được cô coi như "chồng" trên trang cá nhân (?)

 Phi vụ tình tay 5 mở màn 2018: 4 người phụ nữ vừa vợ vừa bồ choảng nhau chan chát vì 1 gã lăng nhăng - Ảnh 5.

Để rồi sau đó, người vợ thứ 2 nhảy vào chửi bới ầm ĩ, khiến dân mạng được phen kinh ngạc.

Rắc rối bắt nguồn từ cô bồ thứ 3, do bị anh H. ép phá thai 5 tháng nên đã uất ức tung hết lên mạng, trách người tình phụ bạc, khiến chị vợ thứ 2 nhảy vào chửi bới thậm tệ, kéo cả tên tuổi người vợ đầu vào, gây nên cuộc chiến bàn phím bi hài chưa từng có trong lịch sử.

Theo dõi sự việc từ đầu đến bây giờ, ai cũng thấy nhức hết cả đầu, nhớ tên cả 4 chị đã là việc khá khó, rồi các chị tranh nhau giải thích nhận phần đúng về mình, chửi số còn lại là "con giáp thứ 13" lại càng phức tạp hơn.

Cả hội chị em lẫn cánh mày râu đều phải lắc đầu ngao ngán: "Xã hội loạn hết rồi, chuyện tình cảm riêng tư giờ cũng ồn ào như cái chợ, toàn vạch áo cho người xem lưng"; "Chuyện xấu hổ giấu đi chẳng được lại còn lôi hết lên mạng";

"Đúng là càng sống lâu càng thấy đời lắm chuyện khó lường: "Thế gian này cái quái gì cũng có thể xảy ra"; "Ai bảo các chị sống thoáng sống vui cho lắm, chỉ cắm đầu vào nghĩ đến lợi ích cá nhân, giờ ầm ĩ rồi đẹp mặt quá"; "Không thể chấp nhận được cái loại đàn ông lăng nhăng, đê tiện, làm khổ hết người này người khác"...

 Phi vụ tình tay 5 mở màn 2018: 4 người phụ nữ vừa vợ vừa bồ choảng nhau chan chát vì 1 gã lăng nhăng - Ảnh 6.

Sau khi bị cô bồ thứ 3 là N.L lôi vào cuộc một cách vô lý, chị vợ đầu đã lên tiếng cự cãi với người vợ 2.

 Phi vụ tình tay 5 mở màn 2018: 4 người phụ nữ vừa vợ vừa bồ choảng nhau chan chát vì 1 gã lăng nhăng - Ảnh 7.

Lời phản hồi khá đầy đủ, giải đáp thắc mắc của mọi người được cô vợ 2 là Tố U. đưa ra.

Cư dân mạng hoang mang không biết đâu mà lần trước scandal tình ái còn ly kỳ hơn cả phim truyền hình Thái Lan, nhưng với tư cách người ngoài cuộc, nhiều bình luận đánh giá rằng, trong phi vụ "trâu bò đánh nhau" này, oan nhất là bà vợ đầu với cô tình nhân trẻ tuổi thứ 4, chẳng biết cô có phải người cuối cùng không hay sau này còn lòi ra thêm bà thứ 5 thứ 6 nữa, nhưng 2 người đó vốn không lên tiếng từ đầu, cũng chẳng tỏ ra sân si.

Mỗi chị K.D. vợ đầu bị lôi vào nên mới nổ ra tranh cãi với cô vợ thứ 2, cô thứ 2 thì hùng hổ nhất, vào cả facebook cá nhân của cô thứ 3 chửi bới với tư cách như thể "chính cung", bất chấp tất cả.

 Phi vụ tình tay 5 mở màn 2018: 4 người phụ nữ vừa vợ vừa bồ choảng nhau chan chát vì 1 gã lăng nhăng - Ảnh 8.

Cuối cùng, "người đốt lửa" là cô thứ 2 N.L đã đăng tâm thư nhắm đến người đàn ông tệ bạc N.T.H., nguồn cơn của scandal ầm ĩ.

Tóm lại là người đáng lên án nhất ở đây chính là người đàn ông lăng nhăng, kết hôn, ly hôn, có con với hết người này người kia rồi bỏ rơi họ, khiến ai cũng phẫn nộ, bức xúc.

Âu cũng lại là một bài học xương máu, cho chị em tỉnh táo khi yêu, và cũng cẩn trọng giữ gìn cuộc đời mình, MXH là con dao nhiều lưỡi, nó giúp ta giải tỏa cơn phẫn uất, nhưng cũng dễ dàng biến ta thành trò cười cho miệng lưỡi thế gian. Chưa phán xét đúng sai ra sao, đã bị người đời mỉa mai vì dại dột rồi.

Hiện câu chuyện vẫn quá rối ren, không biết ai sai ai đúng, thực hư sự tình thế nào. Chúng tôi đã liên hệ với người trong cuộc, nhưng vẫn chưa ai phản hồi.

Theo Helino


bắt cá hai tay

huyện tình 4 người

ngoại tình


Hỗn loạn dịch vụ trông giữ xe xung quanh các đền, chùa đầu xuân mới
Trong những ngày sau Tết, dịch vụ trông giữ các phương tiện cho người dân xung quanh các di tích đền, chùa ở nội thành Thủ đô Hà Nội vẫn trong tình trạng lộn xộn lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, giá trông giữ phương tiện cao hơn quy định của Thành phố.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.