Phụ huynh vây bắt nữ sinh đánh con mình khiến CĐM chia làm 2 phe tranh cãi gay gắt

Bình luận1

Đoạn clip đang được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại sự việc nhóm phụ huynh vây bắt 1 thiếu nữ vì trước đó em này đã đánh hội đồng con mình.

Đoạn clip đang được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại sự việc nhóm phụ huynh vây bắt 1 thiếu nữ vì trước đó em này đã đánh hội đồng con mình.


Nhóm phụ huynh gồm 3 người đã vây bắt 1 thiếu nữ đang mặc áo đồng phục học sinh. Tuy nhiên, lý do cho hành động này của nhóm phụ huynh là vì nữ sinh này đã quây đánh hội đồng con mình trước đó.

Phụ huynh vây bắt nữ sinh đánh con mình khiến CĐM chia làm 2 phe tranh cãi gay gắt-1

.
Nhóm phụ huynh vô cùng bức xúc và liên tục nói về việc việc nữ sinh này đã có hành động đánh đập con minh: "3 hôm nó chặn đánh ở đây rồi, 3 4 đứa đánh 1 đứa, chúng nó đánh xong còn quay phim lại nữa".

Nữ sinh này liên tục phản kháng và cho rằng mình không hề đánh bạn. Tuy nhiên, khi nữ phụ huynh nói rằng: "Hôm trước cháu sang tận nhà cô" thì nữ sinh trả lời "Cháu chỉ gọi nó ra để nói chuyện thôi".

 

Phụ huynh vây bắt nữ sinh đánh con mình khiến CĐM chia làm 2 phe tranh cãi gay gắt-2Phụ huynh vây bắt nữ sinh đánh con mình khiến CĐM chia làm 2 phe tranh cãi gay gắt-3

Nhiều người cho rằng việc vây bắt và tát nữ sinh của nhóm phụ huynh này là sai trái.

Nhóm phụ huynh bức xúc và đã có những hành động như tát vào mặt và giật tóc của nữ sinh tuy nhiên nữ phụ huynh này lại lên tiếng "Không được đánh nó".

Đoạn clip khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng chia làm 2 phe và tranh cãi gay gắt. Nhiều người tỏ ra bất bình với hành động vây bắt nữ sinh của nhóm phụ huynh.

Phụ huynh vây bắt nữ sinh đánh con mình khiến CĐM chia làm 2 phe tranh cãi gay gắt-4Phụ huynh vây bắt nữ sinh đánh con mình khiến CĐM chia làm 2 phe tranh cãi gay gắt-5

Cũng có nhiều người thông cảm cho hành động của nhóm phụ huynh này.

Bên cạnh đó, rất nhiều người bênh vực và đứng về phía nhóm phụ huynh bởi "ruột đau con xót" và không thể để yên cho hành động bạo lực học đường.

Hiện đoạn clip về sự việc này vẫn đang gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội facebook.

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/phu-huynh-vay-bat-nu-sinh-da-danh-con-minh-khien-cong-dong-mang-chia-lam-2-phe-tranh-cai-gay-gat-2220201111919403.htm

bạo lực học đường

Nữ sinh đánh nhau

nữ sinh đánh bạn

Bình luận(1)
Bà già
12/01/2020 | 03:05
Phụ huynh mà tư cách như thế thì dạy dỗ con cái thế nào? Các ông bà về soi gương xem mình có đáng để con nít nó tôn trọng không?