Quỳ gối dâng nhẫn cầu hôn, chàng trai bị cô gái từ chối phũ trước sự chứng kiến của hàng trăm người

Cô gái và chàng trai đã yêu nhau 7 năm, vì chàng trai không muốn kết hôn nên cô gái mới chủ động chia tay. Sau khi chia tay 2 tháng, anh ta lại đến cầu hôn.

Theo thông tin từ weibo, cô gái và chàng trai đã yêu nhau 7 năm, vì chàng trai không muốn kết hôn nên cô gái mới chủ động chia tay. Sau khi chia tay 2 tháng, anh ta lại đến cầu hôn. Và đó cũng chính là lý do cô gái từ chối phũ!

Ai cũng biết, lời cầu hôn ở chốn đông người luôn có mặt tích cực và tiêu cực. Khi mà tình cảm chưa đủ lớn, khi mà bạn không chắc rằng đối phương đang chờ đợi hay chuẩn bị cho tâm lý sẽ được cầu hôn ở nơi đông người... thì chớ nên mạo hiểm.

Mới đây, dân mạng Trung Quốc đang tích cực truyền tay nhau đoạn clip khi lại cảnh một chàng trai quỳ gối cầu hôn bị bạn gái từ chối phũ. Anh chàng diện áo sơ mi xanh, quần âu lịch lãm. Chàng trai quỳ gối và dâng lên trước mặt cô gái một chiếc nhẫn kim cương, một bó hoa hồng được chuẩn bị cẩn thận, xung quanh rất nhiều cặp mắt hiếu kỳ đang dõi theo...

Clip chàng trai quỳ gối cầu hôn bị người yêu hờ hững bỏ đi

Mọi người và cả chàng trai đều mong những điều lãng mạn sẽ đến, rằng cô gái sẽ bật khóc và nói: "Em đồng ý!". Nhưng tất cả không xảy ra.

Cô gái đặt bó hoa xuống trước mặt anh và gương mặt thể hiện sự kiên quyết không chấp nhận lời cầu hôn này. Sau đó, nữ chính nắm tay một người bạn thân xé đám đông bước đi không ngoảnh lại.
 

Hoa này của anh, anh giữ đi tôi không nhận.

Dù rất nhanh thôi nhưng máy quay cũng lột tả được hết nét thảng thốt trên gương mặt của những "khán giả bất đắc dĩ". Và cuối cùng, cảm xúc hỗn độn của chàng trai bị bỏ lại với hoa, nhẫn và một mối tình khiến dân mạng cũng cảm thấy rối bời theo...

Cô ấy bỏ đi rồi, anh ấy phải làm sao đây?

Clip được truyền thông Trung Quốc nhắc đến với caption ngắn gọn rằng có một chàng trai đã cầu hôn thất bại. Song, tin tức truyền tai nhau trên MXH weibo lại tiết lộ rằng đây là cái kết không có hậu của một mối tình 7 năm.

Nguồn Chân Tranh Chi Tâm viết: "Hai người bên nhau đã 7 năm, chàng trai không muốn kết hôn nên cô gái mới chủ động chia tay. Sau khi chia tay 2 tháng, chàng trai lại đến cầu hôn nhưng bị cô gái cự tuyệt rồi. Vậy nên mới nói, có không giữ, mất đừng tìm.

Đừng bao giờ nghĩ rằng người kia sẽ mãi đứng ở chỗ cũ, đuổi không đi đánh không chạy, một lòng đợi anh quay về. Thanh xuân của một người ngắn lắm, không biết trân trọng thì có hối cũng không kịp".

Nếu câu chuyện lan truyền trên weibo là thật và bạn ở trong hoàn cảnh của cô gái này, bạn nghĩ mình có bỏ qua hết tất cả để nhận lời cầu hôn của người yêu 7 năm?

Theo Helino


Quỳ gối cầu hôn

cầu hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.