Quyết giữ lời hứa không hái quả của dì, cô bé 2 tuổi khiến người ta cười bò với cách "trộm" dâu độc nhất vô nhị

Vì hứa rằng sẽ không hái dâu tây của dì nữa, bé Nấm đã nghĩ ra một cách ăn dâu vô cùng sáng tạo, đến mức ai xem xong cũng phải phì cười.

Vì hứa rằng sẽ không hái dâu tây của dì nữa, bé Nấm đã nghĩ ra một cách ăn dâu vô cùng sáng tạo, đến mức ai xem xong cũng phải phì cười.

Khác với người lớn, trẻ con luôn xử lý mọi việc theo cách của riêng mình. Chính vì vậy mà câu chuyện xung quanh những em bé đáng yêu luôn là một đề tài được yêu thích trên MXH.

Mới đây nhất, chị U.X.X đã chia sẻ câu chuyện của con gái mình, bé Nấm khiến dân mạng không khỏi phì cười. Bà mẹ trẻ này cho biết: "Đây là con gái mình, con bé được 2 tuổi rưỡi! Và đây là cách nó ăn dâu sau lần đầu hái trộm dâu của dì nó và nó hứa không hái dâu của dì nữa!"

Quyết giữ lời hứa không hái quả của dì, cô bé 2 tuổi khiến người ta cười bò với cách trộm dâu độc nhất vô nhị-1

Chia sẻ của chị U.X.X về con gái.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi được đăng tải, câu chuyện của bé Nấm đã thu hút lượng yêu thích rất lớn của dân mạng. Đương nhiên họ cũng không quên dành lời lẽ dễ thương dành cho cô bé 2 tuổi rưỡi này:

- "Lần này con chuyển qua ăn trên cây luôn chứ con thề là con không hái", em bé nói.

- Thì đúng là nó có hái nữa đâu. Dễ thương thông minh quá trời!

- Nói được làm được, không hề hái nhé!

- Nó hứa không hái mà. Thông minh và đáng yêu quá đi. Ước gì mai sau cũng có con gái thế này!

- Mẹ dạy làm người phải biết giữ chữ tín, danh dự là trên hết. Mà thèm quá thì làm sao? Làm thế này chứ sao!

Cận cảnh màn giữ lời hứa không hái dâu của Nấm.

Liên hệ với mẹ bé Nấm, chị U.X.X cho biết: "Nhà mình có 2 bé, Nấm là con đầu. Hiện tại Nấm và cả nhà đang sống ở Gia Lai. Em gái mình tức là dì của Nấm có trồng dâu tây. Lần đầu tiên bé hái ăn thì bị dì cấm và bé hứa sẽ không hái nữa. Sang lần này thì bé đã quyết định ăn luôn trên cây như thế này.

Hôm đó, mình và dì của Nấm không ở nhà. Dì út của Nấm thấy bé ăn như vậy nên chụp ảnh lại và gửi cho mình xem. Lúc thấy bé ăn, ông ngoại bảo hái đi nhưng bé không chịu vì sợ dì. Sau khi bị phát hiện bé có xin lỗi dì và hứa không ăn dâu của dì nữa."

Quyết giữ lời hứa không hái quả của dì, cô bé 2 tuổi khiến người ta cười bò với cách trộm dâu độc nhất vô nhị-2Quyết giữ lời hứa không hái quả của dì, cô bé 2 tuổi khiến người ta cười bò với cách trộm dâu độc nhất vô nhị-3Quyết giữ lời hứa không hái quả của dì, cô bé 2 tuổi khiến người ta cười bò với cách trộm dâu độc nhất vô nhị-4Quyết giữ lời hứa không hái quả của dì, cô bé 2 tuổi khiến người ta cười bò với cách trộm dâu độc nhất vô nhị-5

Hình ảnh thường ngày của Nấm.

Hiện tại câu chuyện ăn dâu mà giữ lời hứa không hái của Nấm vẫn đang thu hút sự chú ý cực lớn của dân mạng.

 

Theo Helino 


Cộng đồng mạng

hài hước

bé yêu


Chủ biệt thự ở TP.HCM bị sát hại: Sốc với lời khai nghi phạm
Sau khi bị bắt, nghi can Phạm Ngọc Việt (35 tuổi, quê Hải Phòng) bước đầu khai vì chuyện nhỏ nhặt, nghĩ đại gia xem thường mình nên ra tay giết người trong vụ án chủ biệt thự ở TP.HCM bị sát hại.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.