Rao bán bàn trang điểm bằng gỗ xịn, chàng trai bị "ném đá" vì chi tiết "rùng rợn" trên chiếc gương

Chiếc bàn trang điểm với phong cách "hoài cổ" này đang gây xôn xao trên nhiều diễn đàn mạng.

"Vừa nhìn đã thấy giật mình, kinh quá", "Đến chịu bác nào làm ra cái bàn này", "Thế này mà cũng rao bán được"... là những bình luận dân mạng dành cho chiếc bàn trang điểm đặc biệt.

Mới xuất hiện trên mạng xã hội cách đây vài giờ nhưng bức hình chụp chiếc bàn trang điểm này đã thu hút sự chú ý. Theo người bán, bàn làm bằng gỗ hương, giá cả trăm triệu có lẽ vì quý hiếm. Thế nhưng khi nhìn vào chiếc gương trang điểm, người ta mới giật mình. 

Rao bán bàn trang điểm bằng gỗ xịn, chàng trai bị ném đá vì chi tiết rùng rợn trên chiếc gương-1

Phần đầu gương được trang trí hoa văn như... bàn thờ với các họa tiết nhìn như bóng đèn quả nhót. Từ màu gỗ đến cách chạm khắc hoa văn đều gợi cảm giác như đây là đồ thờ chứ không phải bàn trang điểm.

Nhiều người còn cho rằng đây là chiếc bàn trang điểm kinh dị nhất từ trước đến nay. Cứ nghĩ đến lúc soi gương là ai nấy đều thấy "lạnh gáy".

Tuy nhiên, không ít bình luận nhận xét đây chỉ là một sản phẩm của photoshop. Và anh chàng đăng hình để bán kia thực chất chỉ muốn câu view mà thôi.

Theo Thế giới trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://thegioitre.vn/rao-ban-ban-trang-diem-bang-go-xin-chang-trai-bi-nem-da-vi-chi-tiet-rung-ron-tren-chiec-guong-86970.html

bán hàng online


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.