Rạp cưới bị giông lốc thổi tung, quan khách xung quanh chỉ biết "ngơ ngác" đứng nhìn

Trận gió lốc lớn đã thổi tung chiếc rạp cưới khi hàng trăm quan khách đang ngồi ăn cỗ khiến nhiều người hoang mang, chỉ biết ngơ ngác đứng nhìn.

Chiều 1/6, sau những ngày nắng nóng gay gắt, Hà Nội đã nổi cơn giông bất chợt. Mưa giông xuất hiện đúng giờ tan tầm khiến nhiều người không kịp trở tay, thậm chí không ít người phải đội mưa về nhà. Không những thế trận giông gió lớn còn cuốn theo cát bụi mù mịt, một số cây xanh gãy đổ ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

Rạp cưới bị giông lốc thổi tung, quan khách xung quanh chỉ biết ngơ ngác đứng nhìn

Cũng trong chiều tối nay, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiếc rạp cưới ở Hà Nội bị giông lốc thổi tung, đổ nghiêng ngả. Lúc này nhiều thành viên trong gia đình đã chung tay hỗ trợ để dựng lại khung rạp nhưng do gió lớn nên gặp nhiều khó khăn.

Theo dõi trong đoạn clip cho thấy, các mâm tiệc đã được bày sẵn, đồ đạc đổ nghiêng ngả. Trong khi một số quan khách và thành viên trong gia đình chỉ biết ngơ ngác đứng bên cạnh. Xung quanh nơi tổ chức tiệc cưới trông khá tan hoang.

Có lẽ trận giông lốc kéo đến bất ngờ sau những ngày nắng nóng khiến gia đình không lường trước được vấn đề, dẫn đến hậu quả khá nghiêm trọng.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người bày tỏ sự thông cảm với gia chủ, và cũng cho rằng, gia đình có phần chủ quan, nếu như dàn rạp được chằng néo dây kỹ hơn thì tiệc vui có thể không bị đứt quãng.

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/rap-cuoi-bi-giong-loc-thoi-tung-quan-khach-xung-quanh-chi-biet-ngo-ngac-dung-nhin-220201622051729.htm

rạp cưới

mưa giông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.