Rộ trào lưu khoe ảnh sau lấy chồng: 'Hồi con gái nhìn xinh lắm, giờ đỡ nhiều rồi'

Hưởng ứng lời kêu gọi đăng ảnh xưa và nay của một mẹ bỉm sữa trên một hội chị em, các bà mẹ đã nô nức gửi ảnh của mình để chứng minh hồi còn con gái em cũng xinh lắm.

Hưởng ứng lời kêu gọi đăng ảnh xưa và nay của một mẹ bỉm sữa trên một hội chị em, các bà mẹ đã nô nức gửi ảnh của mình tới để chứng minh rằng: “Hồi còn con gái em cũng xinh lắm đấy, mà giờ đỡ nhiều rồi”.

"Gái một con trông mòn con mắt" là câu nói mà ai cũng biết về nhan sắc đằm thắm, mặn mà của các cô gái sau khi sinh đứa con đầu lòng. Vậy, có sự khác biệt nào giữa các cô gái trước và sau khi lấy chồng không?

Chắc chắn là có rồi. Vì hồi còn con gái, các chị em còn để ý xem mình đã thật xinh đẹp, thật duyên dáng, thật chỉn chu chưa trước khi ra khỏi nhà chưa để còn "chống ế".

Nhưng sau khi đã lấy chồng rồi, thoát ế rồi, lại thêm bận rộn việc nhà cửa, bếp núc, nhiều chị em đã tự thả lỏng mình. Thế nên, mọi thay đổi bắt đầu từ đây.

Hưởng ứng lời kêu gọi đăng ảnh xưa và nay của một mẹ bỉm sữa trên một hội chị em, các mẹ đã nô nức gửi ảnh của mình tới theo trào lưu để chứng minh rằng "hồi em còn con gái thì nhìn xinh lắm, mà giờ đỡ nhiều rồi".

Rộ trào lưu khoe ảnh sau lấy chồng của các chị em: Hồi con gái nhìn xinh lắm, giờ đỡ nhiều rồi - Ảnh 1.
Rộ trào lưu khoe ảnh sau lấy chồng của các chị em: Hồi con gái nhìn xinh lắm, giờ đỡ nhiều rồi - Ảnh 2.
Rộ trào lưu khoe ảnh sau lấy chồng của các chị em: Hồi con gái nhìn xinh lắm, giờ đỡ nhiều rồi - Ảnh 3.
Rộ trào lưu khoe ảnh sau lấy chồng của các chị em: Hồi con gái nhìn xinh lắm, giờ đỡ nhiều rồi - Ảnh 4.
Rộ trào lưu khoe ảnh sau lấy chồng của các chị em: Hồi con gái nhìn xinh lắm, giờ đỡ nhiều rồi - Ảnh 5.

Có thể thấy, sự thay đổi của các chị em chủ yếu do sự biến động của cân nặng và cách thay đổi quần áo.

Vậy nên, có những người thì trước và sau khi lấy chồng dường như là hai người xa lạ nhưng cũng có những người vẫn không có chút thay đổi nào như các chị em dưới đây.

Rộ trào lưu khoe ảnh sau lấy chồng của các chị em: Hồi con gái nhìn xinh lắm, giờ đỡ nhiều rồi - Ảnh 6.
Rộ trào lưu khoe ảnh sau lấy chồng của các chị em: Hồi con gái nhìn xinh lắm, giờ đỡ nhiều rồi - Ảnh 7.
Rộ trào lưu khoe ảnh sau lấy chồng của các chị em: Hồi con gái nhìn xinh lắm, giờ đỡ nhiều rồi - Ảnh 8.
Rộ trào lưu khoe ảnh sau lấy chồng của các chị em: Hồi con gái nhìn xinh lắm, giờ đỡ nhiều rồi - Ảnh 9.

Lấy chồng là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của một cô gái.

Nhưng sau đó, mình thay đổi như thế nào, đẹp lên hay xấu đi lại không phải do chuyện hôn nhân quyết định mà do chính bản thân bạn quyết định. Bạn muốn mình trở nên như thế nào sau khi lấy chồng?

Theo Trí thức trẻ


trào lưu mạng xã hội


Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên xuất hiện chữa bệnh cho 100 người, nếu khỏi tặng luôn nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần
"Nếu thật sự có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì trong vòng 5 ngày tới, chú (tức ông Võ Hoàng Yên - PV) hãy xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người thì tôi sẽ mời luật sư, lập vi bằng để thực hiện việc hiến một nửa tài sản cho chú, đồng thời bái lạy chú 1.000 lần", ông Dũng cho biết trên báo giới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.