Rùng mình clip người đàn ông chật vật dắt xe máy vượt qua dòng nước lũ đục ngàu, chảy cuồn cuộn

Hình ảnh một nhóm người đang chật vật dắt theo chiếc xe máy di chuyển qua dòng nước lũ đang chảy cuồn cuộn tại địa bàn xã Phước Lộc (Quảng Nam) gây xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm người liều lĩnh cố gắng dắt chiếc xe máy di chuyển qua dòng lũ khiến nhiều người lo lắng.

Theo tìm hiểu được biết, đoạn clip trên được ghi lại vào ngày 11/9 tại xã Phước Lộc (huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam).

Rùng mình khoảnh khắc người đàn ông đi xe máy vượt qua dòng nước lũ cuồn cuộn

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nhóm khoảng 5 - 6 người đàn ông mặc áo mưa, đang cố gắng người dắt, người đẩy để đưa chiếc xe máy qua dòng nước lũ đục ngầu đang chảy cuồn cuộn từ thượng nguồn đổ xuống.

Rùng mình clip người đàn ông chật vật dắt xe máy vượt qua dòng nước lũ đục ngàu, chảy cuồn cuộn-1

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thót tim. Bởi nhóm người trên không chỉ phải đối mặt với dòng nước lũ mà cung đường di chuyển còn bị sạt lở. Thậm chí họ còn phải băng qua một chiếc cầu đã bị sập do trận mưa lũ càn quét từ năm 2020.

Theo chia sẻ của chủ tài khoản này, nhóm người làm nghề trồng rừng ở xã Phước Lộc. Mưa lớn, nhóm người này đang nỗ lực đi ra khỏi vùng sạt lở trong thời tiết mưa lớn, nước lũ đang đổ về.

Rùng mình clip người đàn ông chật vật dắt xe máy vượt qua dòng nước lũ đục ngàu, chảy cuồn cuộn-2Hình ảnh nhóm người di chuyển những chiếc xe máy qua một cây cầu sập để thoát khỏi dòng lũ và đoạn đường sạt lở tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Được biết, do ảnh hưởng của bão số 5, từ ngày 10/9 đến nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có mưa lớn trên diện rộng, nhất là từ trưa 11/9. Mưa lớn đã khiến một số khu vực thấp trũng bị ngập úng cục bộ, một số nơi giao thông bị chia cắt.

Trước dự báo khả năng sẽ xảy ra tình trạng lũ quét, sạt lở đất ở các huyện miền núi, tỉnh Quảng Nam đã tiến hành di dời hàng ngàn người dân.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/rung-minh-clip-nguoi-dan-ong-chat-vat-dat-xe-may-vuot-qua-dong-nuoc-lu-duc-ngau-chay-cuon-cuon-162211209100316151.htm

mưa lũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.