Sau 3 bức hình chụp lén trên giảng đường, cô giáo bỗng nổi nhất mạng xã hội hôm nay

Nhiều người không khỏi tò mò danh tính thực của nữ giảng viên xinh đẹp này.

Nhiều người không khỏi tò mò danh tính thực của nữ giảng viên xinh đẹp này.

Sáng hôm nay (2/10), trên mạng xã hội rần rần chia sẻ 3 bức hình chụp lén cô giáo trên giảng đường. Khắp các fanpage, hình ảnh về cô giáo này xuất hiện gây ấn tượng mạnh. Cô giáo có mái tóc ngắn, gương mặt bầu bĩnh rất xinh xắn. Cô còn rất trẻ và nhận được nhiều lời khen ngợi ngay sau khi các bức hình được đăng lên.
Sau 3 bức hình chụp lén trên giảng đường, cô giáo bỗng nổi nhất mạng xã hội hôm nay-1Sau 3 bức hình chụp lén trên giảng đường, cô giáo bỗng nổi nhất mạng xã hội hôm nay-2Sau 3 bức hình chụp lén trên giảng đường, cô giáo bỗng nổi nhất mạng xã hội hôm nay-3

Cô giáo dạy Triết học xinh đẹp khiến dân mạng đua nhau tìm kiếm ngày hôm nay.

Được biết, đây là giáo viên dạy môn Triết học ở trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cơ sở tại Hà Nam. Nhìn thấy những bức hình, hàng loạt dân mạng đã đua nhau nói vui: "Nếu có giáo viên thế này thì ngày xưa tôi đã chẳng lười học môn Triết".

"Cô giáo xinh xắn quá đi mất, những người giáo viên trẻ luôn có cách giảng bài và truyền tải thông tin dễ hiểu, gần gũi. Môn Triết học mà có những giáo viên như thế này thì biết đâu đã chẳng khó hiểu", một dân mạng bình luận.

Hiện tại, danh tính của cô giáo xinh đẹp vẫn đang được tìm kiếm!

Theo Thế giới trẻ


ngoại hình xinh đẹp


Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên xuất hiện chữa bệnh cho 100 người, nếu khỏi tặng luôn nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần
"Nếu thật sự có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì trong vòng 5 ngày tới, chú (tức ông Võ Hoàng Yên - PV) hãy xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người thì tôi sẽ mời luật sư, lập vi bằng để thực hiện việc hiến một nửa tài sản cho chú, đồng thời bái lạy chú 1.000 lần", ông Dũng cho biết trên báo giới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.