Sau câu chửi thô lỗ nhưng "chạm tới tim" của vợ, người chồng trầm tư đầy suy nghĩ

Thứ bảy, 15/09/2018 19:00
Câu chuyện không phải về một tình yêu đẹp hay cổ tích mà kể về chuyện rất thật của một cặp vợ chồng đang cãi vã với những lời lẽ khá thô tục. Song câu nói của người vợ lại khiến nhiều người suy ngẫm.

Nhiều người cho rằng, tình yêu chỉ còn tồn tại cho đến trước khi kết hôn. Thế nhưng, thực tế đã cho thấy trong cuộc sống này vẫn tồn tại những mối tình không tuổi, những mối tình khiến người ta phải cảm thấy ghen tị.

Mới đây, một câu chuyện về đoạn cãi vã của hai vợ chồng đã được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội. Đăng kèm nội dung là một bức ảnh chụp hai cha con đứng ngoài ban công ngắm mèo.

Câu chuyện không phải về một tình yêu đẹp hay cổ tích mà kể về chuyện rất thật của một cặp vợ chồng đang cãi vã với những lời lẽ khá thô tục. Song câu nói của người vợ lại khiến nhiều người suy ngẫm.

Câu chuyện đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

"Anh này là hàng xóm ở đối diện nhà mình. Vợ anh là cô sinh viên ngày trước thuê trọ trong nhà. Anh thất nghiệp, còn mình không rõ nghề nghiệp của cô vợ nhưng mình thấy đi sớm về khuya và có một hình xăm trên đùi.

Một buổi trưa, mình nghe 2 vợ chồng anh này cãi nhau, lớn lắm. Tuy không muốn nhưng mình bị buộc phải nghe.

Anh rất ghen vì vợ anh rất đẹp, tuy chẳng có gì tự hào nhưng hình như cô vợ là người kiếm tiền chính trong gia đình. Hôm đó anh phát hiện cô nói chuyện điện thoại với một cha nào đó nên tức tối la mắng cô và tra hỏi cho bằng được.

Cô này cũng không vừa, xưng mày tao với chồng luôn. Cuộc cãi vã cứ kéo dài, kéo dài cho đến đỉnh điểm là đoạn mình nhớ nhất.

Anh kia: Mày đi theo thằng khác đi, tao không cần mày nữa đâu.

Cô vợ: Nhưng mà tao yêu mày được chưa thằng chó?

Xong rồi cô bật khóc còn anh ôm con ra ngoài ban công coi mấy con mèo nằm ngủ.

Mình chưa lớn đủ, nhưng ai ở trong bất cứ địa vị hay vị trí nào đều ít nhất một lần bất an. Và đó là cảm giác không mấy dễ chịu. Bất an với bản thân, với lựa chọn, với người mình thương, hoặc như anh này là cả ba.

Tuy không nên thơ lắm nhưng qua nét mặt của anh khi ra ngoài ban công với con, anh đã tìm được câu trả lời mà ảnh muốn".

"Qua nét mặt của anh khi ra ngoài ban công với con, anh đã tìm được câu trả lời mà ảnh muốn."

Được biết, đây là nội dung đã từng được đăng tải cách đây khá lâu song ngay khi được chia sẻ lại, câu chuyện vẫn thu hút được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Chẳng cầu kỳ cao sang, một thứ tình yêu chân thành, giản dị nhất vẫn khiến nhiều người luôn hằng ao ước.

Một thành viên có tên Phan Hải bình luận: “Nhiều người mặt mũi hiền lành, ăn mặc đẹp đẽ nhưg thực tâm lại sống giả dối, vô trách nhiệm với chính gia đình mình. Không thể đánh giá một con người qua vẻ bè ngoài hay cách sử dụng từ ngữ của họ. Những người thô lỗ mà chân thành còn đáng quý gấp nhiều lần người miệng lưỡi khéo léo mà giả dối”.

“Mỗi sự lựa chọn đều có cả một câu chuyện ở phía sau. Dù không biết câu chuyện này có thật không song mình tin vào thứ tình cảm của người vợ dành cho chồng. Qua bức ảnh, mình tin người chồng đã tìm ra câu trả lời cho những nghi kị chính trong lòng mình”, bạn trẻ Hải Hà chia sẻ.

Thế mới thấy, một hình xăm hay cách dùng từ ngữ của mỗi người không thể nói lên cả con người họ. Họ có thể ăn nói thô lỗ, hành xử không khéo léo song tình cảm họ dành cho nhau lại hết sức chân thành.

Theo Khám phá

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet