Xôn xao "siêu đám cưới" tại Ninh Hiệp: Dựng "lâu đài" trên 1600m2, gần 200 người kì công chuẩn bị và loạt "sao bự" tham dự

Theo như anh Phong tiết lộ, nguyên tiền san nền khu đất 1600m2 khoảng 100 triệu, tiền rạp cưới lên tới hơn 1 tỷ.

Qua những ngày dịch bệnh, mọi thứ dần ổn định, những đám cưới siêu phẩm vẫn diễn ra rầm rộ trong con mắt ngưỡng mộ của bao người. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về siêu đám cưới ở Ninh Hiệp, Bắc Ninh được chính đơn vị tổ chức tiết lộ.

Không riêng gì mùa cưới, giờ đây mùa nào trong năm chúng ta cũng được chiêm ngưỡng biết bao đám cưới xa hoa với đủ mọi phong cách. Với độ hoành tráng và lộng lẫy, tỉ mỉ, chịu chi từng chi tiết nhỏ nhất của gia đình cô dâu chú rể thật sự khiến ai cũng trầm trồ, xuýt xoa.

Đám cưới của chú rể Đ.H và cô dâu T.H đang trong giai đoạn hoàn thiện để đón chờ ngày trọng đại vào 3/6. "Siêu phẩm" này được chuẩn bị trong suốt 1 tuần với 1 ekip chuyên nghiệp.

Xôn xao siêu đám cưới tại Ninh Hiệp: Dựng lâu đài trên 1600m2, gần 200 người kì công chuẩn bị và loạt sao bự tham dự-1

Đám cưới của cặp đôi "trai tài - gái sắc"

Anh Phong - người trực tiếp chỉ đạo khâu thực hiện đám cưới ở Ninh Hiệp cho biết: "Đám cưới này được dựng trên khu đất trống 1600m2, bên mình gồm gần 200 người làm liên tục để biến đồng không mông quạnh thành lâu đài đẹp như truyện cổ tích".

Theo như anh Phong tiết lộ, nguyên tiền san nền khu đất 1600m2 khoảng 100 triệu, tiền rạp cưới lên tới hơn 1 tỷ.

Đúng là xem ảnh mới thấy 2 gia đình cô dâu, chú rể chịu chi thế nào cho khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đời mình. Bởi siêu đám cưới này được thiết kế theo công nghệ 3D Mapping. Đó là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong tổ chức sự kiện, tiệc cưới. 3D Mapping chính là những hiệu ứng đặc biệt tạo ra một sự bất ngờ gây choáng ngợp với người xem bằng cách chiếu bất kì một hình ảnh nào đó dưới hình dạng đa chiều, dẫn đến một hiệu ứng 3D tuyệt đẹp tạo nên ấn tượng cho sự kiện.

Bên cạnh đó, đám cưới của cô dâu T.H và chú rể Đ.H phải huy động đến 60 điều hòa cùng quạt gió trong ngày hè nóng nực này. Từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu đến từng loại hoa trang trí gia chủ cũng rất cầu kì. 100% hoa tươi được sử dụng như baby nhập khẩu, lan hồ điệp...

Đám cưới tại Ninh Hiệp vào ngày mai còn có sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh, Minh Vương, Mỹ Dung... cùng các ca sĩ thành công từ Thevoice.

Cùng ngắm những hình ảnh đầu tiên của "siêu đám cưới" này nhé:

Xôn xao siêu đám cưới tại Ninh Hiệp: Dựng lâu đài trên 1600m2, gần 200 người kì công chuẩn bị và loạt sao bự tham dự-2

Sân khẩu lung linh, rực rỡ

Xôn xao siêu đám cưới tại Ninh Hiệp: Dựng lâu đài trên 1600m2, gần 200 người kì công chuẩn bị và loạt sao bự tham dự-3Xôn xao siêu đám cưới tại Ninh Hiệp: Dựng lâu đài trên 1600m2, gần 200 người kì công chuẩn bị và loạt sao bự tham dự-4

Ca sĩ Minh Vương cùng nhiều ca sĩ khác góp mặt trong buổi tối giao lưu hôm nay

Xôn xao siêu đám cưới tại Ninh Hiệp: Dựng lâu đài trên 1600m2, gần 200 người kì công chuẩn bị và loạt sao bự tham dự-5Xôn xao siêu đám cưới tại Ninh Hiệp: Dựng lâu đài trên 1600m2, gần 200 người kì công chuẩn bị và loạt sao bự tham dự-6Xôn xao siêu đám cưới tại Ninh Hiệp: Dựng lâu đài trên 1600m2, gần 200 người kì công chuẩn bị và loạt sao bự tham dự-7Xôn xao siêu đám cưới tại Ninh Hiệp: Dựng lâu đài trên 1600m2, gần 200 người kì công chuẩn bị và loạt sao bự tham dự-8Xôn xao siêu đám cưới tại Ninh Hiệp: Dựng lâu đài trên 1600m2, gần 200 người kì công chuẩn bị và loạt sao bự tham dự-9

Photo: Phong De

 

 

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 


đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.