Siêu dễ thương: Cậu bé Nghệ An bị phạt lỗi, vừa mếu máo khóc vừa hát ‘Gửi anh xa nhớ’

Hát hay lại đáng yêu như thế này, vậy mà chú của em còn bắt phạt em... hát tiếp.

Hát hay lại đáng yêu như thế này, vậy mà chú của em còn bắt phạt em... hát tiếp.

Mới đây, trên một trang facebook chuyên cập nhật những thông tin liên quan đời sống dân sinh ở Nghệ An đã đăng tải một clip thu hút tới hơn 1,3 triệu lượt xem.

Trong clip, một em nhỏ khoảng 2 tuổi đang khóc mếu vì bị bố phạt lỗi. Hình phạt của người chú là hát, tuy không đáng sợ nhưng nó cũng đủ khiến cậu bé khóc nấc lên. Vậy là có một màn vừa mếu máo khóc vừa hát vô cùng dễ thương. Được biết clip được ghi lại tại Nghệ An

Điều đặc biệt, cậu bé tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã thuộc rất nhiều bài hát, từ những bài hát trẻ con đến bản tình ca của người lớn. Bé con như vậy mà đã thuộc làu làu ca khúc “Gửi anh xa nhớ” của ca sĩ Bích Phương khiến ai xem cũng xuýt xoa vì quá đáng yêu.Clip: Bé trai vừa khóc vừa hát cực dễ thương

“Cưng quá, vừa đáng yêu lại vừa đáng thương. Bé đã khóc rồi mà còn bắt bé hát”, “Cậu bé nhỏ tuổi mà thuộc nhiều bài hát cưng ghê“, Chú để cháu khóc như thế mà cứ bắt cháu hát” - Một số bình luận thích thú chia sẻ về clip.


Theo Saostar.vn

Cộng đồng mạng

clip hài hước

clip bé yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.