Sinh con đầu với người đã có vợ, lại mang bầu 5 tháng với người chưa ly hôn, bà mẹ 37 tuổi bị chị em mắng mỏ không thương tiếc

Cứ cho là tuổi trẻ bồng bột nên Lương C. mới lỡ có đứa con đầu tiên, giờ đã gần 40 tuổi mà chị vẫn tiếp tục sai lầm khi biến mình thành kẻ thứ 3!

Cứ cho là tuổi trẻ bồng bột nên Lương C. mới lỡ có đứa con đầu tiên, nhưng bây giờ đã gần 40 tuổi mà chị vẫn tiếp tục sai lầm khi biến mình thành kẻ thứ 3, quả thực là không thể chấp nhận được!

Đã bao giờ chị em gặp ngoài đời thực một ai đó có tâm sự khó tin như bà mẹ 37 tuổi Lương C. như này chưa.

"Mình năm nay 37 tuổi, từng yêu và có đứa con 9 tuổi với 1 người hơn mình 20 tuổi, đã có gia đình. Người ấy vẫn thi thoảng chu cấp tiền nuôi con, thăm nom, nhưng thời gian này mình cũng có quen 1 người khác đang ly thân vợ.
 

Câu chuyện đang gây sốc trên MXH.

Hiện tại mình đang bầu tháng thứ 5, của người mới quen đấy ạ. Người đấy hứa hẹn sẽ đón mình về và chăm sóc 2 mẹ con, cả con riêng của mình sau khi ly hôn vợ xong nữa. Nên mình đã cắt đứt liên lạc với người cũ, không cho chu cấp hay thăm nom gì nữa ạ. Liệu có thể tin tưởng với người hiện tại mình đang quen không, mình làm vậy có đúng không?".

Thật sự quá cạn lời với câu hỏi của Lương C. bởi hàng trăm người tham gia trả lời thì ai cũng quăng gạch đá thay cho lời khuyên bảo. "Này chị ơi chị có bị vấn đề đầu óc không, sao lại để chửa tận 2 lần với 2 người đàn ông đã có vợ?"; "Gần 40 tuổi đầu rồi mà không tìm nổi được người đàn ông cho riêng mình, lại tự biến bản thân thành kẻ thứ 3 thế nhỉ"; "Mới quen nhau biết người ta đã có vợ con mà vẫn đâm đầu vào có chửa, rồi còn tin vào chuyện bỏ vợ lấy bồ, ảo tưởng quá"...

Còn vô vàn bình luận chỉ trích của cư dân mạng, thậm chí có nhiều người gay gắt tới mức chửi mắng C. không tiếc lời, chắc hẳn nếu đọc được thì C. sẽ giật mình hoảng hốt. Ai cũng nhìn ra là chị sai lầm mù quáng, nhưng bây giờ chị mang bầu cũng to rồi, không ai hiểu C. thực sự nghĩ gì mà lại để xảy ra tình huống quá éo le như vậy.

Tội nghiệp cho đứa trẻ 9 tuổi, và cũng tội cho cả em bé 5 tháng trong bụng C., khi 2 giọt máu ấy lại là anh chị em cùng mẹ khác cha, lại còn thiếu thốn thiệt thòi một tổ ấm đúng nghĩa.

Hội chị em quá bức xúc với lời kể của chị C.

Vì bị hội chị em chửi bới quá căng thẳng, ai cũng sốc với tâm sự của C. nên bà mẹ 2 con đã vội vàng xóa ngay bài viết chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải. Dù vậy, câu chuyện C. nói ra cũng đã gây ấn tượng mạnh mẽ, khiến chị em bàn tán xôn xao. Trên đời dẫu có bao điều khó tin, thì tình cảnh của chị C. cũng không kém phần "hack não". Thà rằng chị dừng lại làm bà mẹ đơn thân nuôi đứa con đầu tiên lỡ dở, nhưng kết quả C. lại giẫm vào vết xe đổ của chính mình khi tiếp tục qua lại với một người đã vợ con đề huề. Thật tiếc cho một đời người phụ nữ, sai lầm này nối tiếp sai lầm khác, rồi cuối cùng vẫn mãi là phòng nhì.

Theo Helino


đàn ông có vợ

kẻ thứ 3


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.