"Soái chồng" mang xe SH tặng vợ giữa chung cư, còn viết bảng "Vì em xứng đáng"

Anh Dũng nghe vợ nói thích xe SH nên âm thầm đi mua và tạo bất ngờ cho vợ bằng cách tỏ tình kết hợp tặng quà bên dưới chung cư Kim Lũ - Kim Văn. Anh còn tự tay viết lên tấm bảng lời cảm ơn vợ ngọt ngào.

Anh Dũng nghe vợ nói thích xe SH nên âm thầm đi mua và tạo bất ngờ cho vợ bằng cách tỏ tình kết hợp tặng quà bên dưới chung cư Kim Lũ - Kim Văn. Anh còn tự tay viết lên tấm bảng lời cảm ơn vợ ngọt ngào: "Tặng em!!! Vì em xứng đáng".

Những cuộc tỏ tình công khai của những chàng bạn trai hay ông chồng lãng mạn thường thu hút sự quan tâm đặc biệt của số đông. Phái nữ, những người vốn chẳng đòi hỏi gì nhiều ở người mình yêu, chỉ cần một chút bất ngờ như thế là đã hạnh phúc đến phát khóc rồi.

Tối qua, 20/9, một cuộc thổ lộ tình cảm lãng mạn nhưng cũng không kém phần rầm rộ đã diễn ra tại chung cư Kim Lũ - Kim Văn (Hà Nội).

Trong một số đoạn clip và ảnh chụp do người dân sống trong chung cư ghi lại, dân mạng thấy một người đàn ông diện quần áo lịch lãm xuất hiện bên dưới tòa nhà, trên tay anh là chùm bóng bay rất to, bên cạnh là món quà giá trị: chiếc SH màu đỏ mới cóng. 

Nhưng tất cả những điều đó không là gì so với nội dung được viết bằng tay trên tấm bảng gắn ở chiếc xe SH: "Tặng em!!! Vì em xứng đáng".

Soái chồng mang xe SH tặng vợ giữa chung cư, còn viết bảng Vì em xứng đáng - Ảnh 1.

"Soái chồng" mang Sh đi tặng vợ vì "em xứng đáng"!

Người phụ nữ nào xứng đáng nhận món quà giá trị đến thế cùng cách thổ lộ tình cảm siêu ngọt ngào của "soái ca" áo sơ mi trắng điển trai? Những câu hỏi đó khiến người sống trong chung cư càng lúc càng tò mò và họ đổ xuống sân để theo dõi sự kiện này mỗi lúc một đông.

Dân tình đồn đoán và bàn tán xôn xao, cho rằng cặp đôi trẻ đang yêu nhau - chàng trai đến cầu hôn, có người còn sợ tặng món quà đắt tiền đến thế khi chia tay đòi quà thì rất cay.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, người đàn ông trong clip mang SH đi tặng vợ. Anh là Lê Quốc Dũng (sinh năm 1989), đang làm việc ở một công ty bất động sản tại Hà Nội.

Anh Dũng quyết định tặng vợ là chị Nguyễn Nga (sinh năm 1990) món quà bất ngờ này vì hôm trước nghe vợ nói thích. Anh đã nung nấu ý định gây bất ngờ cho vợ từ lúc đó nhưng vì không có thời gian chuẩn bị chỉn chu nên việc tỏ tình. 

Anh cũng chính là người nghĩ ra nội dung để viết lên tấm bảng treo ở xe tặng vợ nhưng tiếc là nó không đẹp như mong muốn của anh.

Soái chồng mang xe SH tặng vợ giữa chung cư, còn viết bảng Vì em xứng đáng - Ảnh 2.
Soái chồng mang xe SH tặng vợ giữa chung cư, còn viết bảng Vì em xứng đáng - Ảnh 3.

Chị Nga cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được món quà từ chàng trai bên mình năm 17 tuổi.

Soái chồng mang xe SH tặng vợ giữa chung cư, còn viết bảng Vì em xứng đáng - Ảnh 4.

Sự việc gây chú ý khu Kim Văn - Kim Lũ tối qua.

Anh Dũng và chị Nga đã kết hôn với nhau được 6 năm và có một bé trai tên Tôm. Thấy mẹ được bố tặng quà lãng mạn giữa đám đông, Tôm hào hứng lắm. Được biết, anh Dũng chính là chàng trai năm 17 tuổi của chị Nga. Họ là bạn học của nhau từ năm lớp 11 lên đến đại học thì chính thức yêu nhau.

"Cấp 3 mình cũng khá nổi tiếng ở trường. Trải qua nhiều chuyện tình cảm đến khi gặp cô ấy mình thay đổi hoàn toàn. Lên đại học yêu nhau, cô ấy có nhiều người thích. Lúc đó mình vẫn trẻ con. Một mình mình còn lên trường cô ấy đánh nhau để giành người yêu. Sau đó thì ổn hơn, mình lao vào kinh tế rồi lấy vợ...", anh Dũng chia sẻ.

Sau khi nhận được món quà bất ngờ từ chồng, chị Nga lên Facebook chia sẻ: "Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp. Bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc đời bạn đều là những điều nên xảy ra, chuyện gì đến ắt sẽ đến. Chuyện gì đã qua hãy để cho nó qua Cám ơn anh! Người đàn ông bên em năm 17 tuổi. 

Có nhiều hơn một lần em nghĩ mình nên vứt bỏ mọi thứ mình có kể cả anh chỉ để đổi lấy tự do cho riêng mình. Yêu nhau 6 năm, lấy nhau 6 năm cũng nhiều mệt mỏi, cũng nhiều đắng cay. Đi được đến ngày hôm nay em thấy mình cũng quá siêu nhân! 

Bản thân luôn nghĩ mình đã kiên cường vượt qua bao bão giông, quá khứ để ở cạnh nhau. Vốn dĩ em không bao giờ mất niềm tin vào tình yêu của anh, mà chỉ đơn thuần là sợ yêu trong một thời điểm nhất định nào đấy, đến khi cân bằng lại cảm xúc, cánh cửa trong lòng sẽ tự đóng lại. 

Anh luôn nói: chỉ cần em vui vẻ, hạnh phúc, cười nhiều hơn chút. Em sẽ có cả thế giới và có cả anh, có cả Tôm. Cảm ơn anh vì tất cả nhé!".

Soái chồng mang xe SH tặng vợ giữa chung cư, còn viết bảng Vì em xứng đáng - Ảnh 5.
Soái chồng mang xe SH tặng vợ giữa chung cư, còn viết bảng Vì em xứng đáng - Ảnh 6.
Soái chồng mang xe SH tặng vợ giữa chung cư, còn viết bảng Vì em xứng đáng - Ảnh 7.

Màn tặng SH gây náo động cả khu chung cư.

Theo Trí thức trẻ

soái ca

chồng tâm lý

cặp đôi ngưỡng mộ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.