Sốc với chiêu trò livestream bán đồ lót trên mạng xã hội

Livestream bán hàng qua mạng từ lâu đã là phương thức quảng cáo hữu hiệu của các “con buôn”. Thậm chí, họ còn thuê các cô gái xinh đẹp làm “ma-nơ-canh” sống, trực tiếp thử đồ để người mua hàng dễ quan sát.

Livestream bán hàng qua mạng từ lâu đã là phương thức quảng cáo hữu hiệu của các “con buôn”. Thậm chí, họ còn thuê các cô gái xinh đẹp làm “ma-nơ-canh” sống, trực tiếp thử đồ để người mua hàng dễ quan sát.

Livestream bán hàng qua mạng từ lâu đã là phương thức quảng cáo hữu hiệu của các “con buôn”. Thậm chí, họ còn thuê các cô gái xinh đẹp làm “ma-nơ-canh” sống, trực tiếp thử đồ để người mua hàng dễ quan sát.

Thử quần, áo, váy vóc, giày dép, mũ… là chuyện thường, thế nhưng, thử cả đồ lót và livestream bán hàng lại là câu chuyện đáng bàn. Mới đây, cộng đồng mạng đua nhau chia sẻ clip một cô gái và một chàng trai hóa thân thành “ma-nơ-canh” trực tiếp diện nội y để quảng cáo sản phẩm.

Sốc với chiêu trò livestream bán đồ lót trên mạng xã hội-1

Chiêu trò quảng cáo lố bịch bị dân mạng "ném đá" dữ dội 

Trong màn livestream, cô gái có vóc dáng không mấy thọn gọn thản nhiên cởi quần sooc, chỉ diện nội y đen rồi xoay ngang, xoay dọc để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Ở clip khác, một chàng trai cũng làm điều tương tự, livestream, đọc bình luận và thử những mẫu đồ lót mà khách hàng yêu cầu.

Hai clip này gây xôn xao dân mạng và thu về nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần đều cho rằng, đó là cách bán hàng phản cảm, gây chú ý bằng cách khoe thân. Hơn nữa, cách quảng cáo này có thể đem lại tác dụng ngược vì không mấy ai dám dùng đồ lót được chủ cửa hàng mặc qua.

Đông đảo dân mạng còn kêu gọi tẩy chay những “con buôn” bán hàng bằng cách này.

“Vừa ngượng thay lại vừa thấy ghê tởm. Quần áo ngoài đã không muốn mặc lại rồi, nói gì đến đồ lót. Không hiểu sao chủ shop lại nghĩ ra cách bán hàng này”, một nick name bình luận.

“Thế mới nói phải nghiêm cấm con dùng Facebook. Lỡ nó thấy cảnh này thì sao, có khác gì phim nóng đâu. Chỉ mong mọi người đừng vào xem hay bình luận mua hàng để cái hình thức bán hàng này tự sinh tự diệt đi”, một nick name khác bức xúc.

Sốc với chiêu trò livestream bán đồ lót trên mạng xã hội-2

Hình ảnh các cô gái livestream bán đồ lót qua mạng cũng từng bị lên án 

Trước đó, cộng đồng mạng từng lên án dữ dội một nhóm gái trẻ livestream bán đồ lót trên mạng. Hai cô gái có vóc dáng khá chuẩn thay khách hàng thử những bộ đồ lót gợi cảm, đủ màu sắc và kiểu dáng. Tuy nhiên, trước những chỉ trích của dân mạng, chủ cửa hàng đã sớm chấm dứt cách quảng cáo này.

Theo Dân Việt

bán hàng online

đồ lót

livestream bán hàng