Sởn gai ốc phát hiện lọ tương ớt giòi bò lổm ngổm nhưng câu hỏi của chị chủ quán mới khiến khách bất ngờ

Một câu hỏi có phần "vô nghĩa" trong tình huống trái ngang, không chỉ khiến chàng trai nhân vật chính mà còn khiến cả cộng đồng mạng...

Một câu hỏi có phần "vô nghĩa" trong tình huống trái ngang, không chỉ khiến chàng trai nhân vật chính mà còn khiến cả cộng đồng mạng cảm thấy bất bình thay.

Vấn đề vệ sinh ở các hàng quán kinh doanh ẩm thực từ lâu đã là đề tài thu hút nhiều chú ý trong cộng đồng người dùng mạng xã hội Việt.

 Những đoạn clip, hình ảnh vô cùng đáng sợ vốn làm không ít người nổi da gà, sởn gai ốc trong nhiều năm gần đây, nhất là dịp Tết đến xuân về. Và mới chiều nay, cũng xoay quanh đề tài gây nhức nhối này, có một anh chàng đã đăng đàn chia sẻ đoạn clip mình quay được tại một hàng bún.

 

Đoạn clip được chia sẻ trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên Facebook, ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm. Xem clip, bao người đã không tránh khỏi sợ hãi rùng mình vì cảnh tượng những con giòi đang bò lổm ngổm trong lọ tương ớt.

Dưới phần bình luận, bên cạnh những lời chia sẻ cảm xúc bất ngờ, lo sợ và e dè về vấn đề vệ sinh của các hàng quán mùa Tết, thì cũng có không ít người chú ý đến câu hỏi của chị gái (được cho là chủ quán hoặc phục vụ) ở cuối clip.
 

Sởn gai ốc phát hiện lọ tương ớt giòi bò lổm ngổm nhưng câu hỏi của chị chủ quán mới khiến khách bất ngờ-1

Cụ thể, sau khi phàn nàn, chia sẻ việc lọ tương ớt có giòi, đồng thời mở nắp lọ tương cho xem, chàng trai liền bất ngờ nhận được câu hỏi khá bình thản và dửng dưng của chị gái ấy: "Thế này không ăn được nhở?".

Một câu hỏi có phần "vô nghĩa" trong tình huống trái ngang, không chỉ khiến chàng trai nhân vật chính mà còn khiến cả cộng đồng mạng cảm thấy bất bình thay. Nếu chị ấy xin lỗi, hoặc có lời giải thích hợp lý thì có lẽ mọi chuyện đã khác.

Tất nhiên, ngay sau chú ý đến câu hỏi này, hàng loạt gạch đá đã được ném ra. Có người còn hỏi địa chỉ quán cụ thể để "cạch mặt" mãi mãi. Hiện đoạn clip vẫn còn thu hút thêm khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Từ đó, vô tình đẩy chủ đề vệ sinh an toàn thực phẩm ở hàng quán trở nên hot hơn bao giờ hết.
Bạn muốn hẹn hò: Bị anh chàng say xỉn hôn tay, phản ứng của cô gái khiến tất cả "ớn lạnh"

 

theo Helino


Cộng đồng mạng

tương ớt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.