'Sống chung với mẹ chồng' đời thực: Con dâu được mẹ chồng hàng ngày gửi cơm tới tận công ty

Hội chị em trên facebook đang hết lời chúc mừng cho cô nàng may mắn.

Hội chị em trên facebook đang hết lời chúc mừng cho cô nàng may mắn.


Những hộp cơm trưa của cô con dâu do chính mẹ chồng nấu rồi gửi tận công ty.

Nếu có lỡ xem "Sống chung với mẹ chồng", chị em đừng vội hoang mang và sợ hãi hôn nhân bởi có khi câu chuyện ngọt ngào xúc động về tình cảm mẹ chồng - nàng dâu phía sau những hộp cơm trưa đó mới là phiên bản đời thực của bộ phim.

Cũng như cô nàng Thanh Vân trong bộ phim truyền hình đang đình đám, Tú Nguyên (sinh năm 1994) cho biết, cô là dân tỉnh lẻ còn chồng và gia đình chồng là người thành phố. Tuy nhiên, khi lấy chồng, Tú Nguyên may mắn được gia đình chồng yêu thương, sắp xếp cho đôi trẻ sống riêng nhưng vẫn lo lắng cho từng miếng ăn, chỗ ở.


Tú Nguyên được mẹ chồng lo lắng từng miếng ăn, chỗ ở.


Những suất cơm đầy đủ dinh dưỡng, đầy đặn và sạch sẽ.

Nàng dâu Tú Nguyên và chồng.

Tú Nguyên hạnh phúc khoe ảnh mẹ chồng, cô con dâu cho biết mẹ cô rất tâm lý và thương con dâu như con đẻ.

Rất nhiều người bất ngờ và liên tục gửi lời chúc mừng tới cô nàng may mắn khi biết những hộp cơm trưa đó do chính mẹ chồng của Tú Nguyên nấu và hàng ngày gửi xe ôm mang đến tận công ty cho con dâu.

Sau bài chia sẻ của Tú Nguyên, rất nhiều cô con dâu khác cũng hào hứng khoe được gia đình chồng yêu thương, chăm sóc mỗi bữa ăn.

Mới sinh đang ở cữ, thành viên Nguyen Minh Tran khoe "Cơm cữ của em đây ạ, ăn mấy món có sữa chán rồi mẹ mua chim về tần cho ăn. Mẹ 59-60 tuổi rồi nhưng trong tháng em ở cữ ngày nào mẹ cũng bê một mâm như ảnh từ tầng 1 lên tầng 3 cho em, ăn xong mẹ lại mang xuống"

Cô vợ trẻ Hạnh Phạm viết "Ba chồng em nấu. Em sinh năm 94 tuổi không lớn cũng không nhỏ nhưng em lại là đứa đoảng, không giỏi việc nhà. May mắn là gặp anh, gặp gia đình chồng yêu thương hết mực. Mẹ chồng hay ba chồng ai rảnh thì đi chợ nấu ăn. Phần em ba mẹ ưu tiên cho con nhỏ nên không phải làm gì. Ngủ 9, 10h sáng dậy mẹ mua đồ ăn để sẵn rồi đi chợ về em rảnh thì em phụ nấu ăn không thì cứ chơi với con."

Thành viên Thu Nguyễn góp vui "Mẹ chồng mình. Bảo mẹ thịt 1 con gửi thôi còn 1 con mẹ thịt ở nhà ăn mẹ nhé, ừ ừ mẹ biết rồi. Thế mà vẫn gửi 2 con lên cho vợ chồng mình."

Cô nàng Kiều Trinh cũng tự hào "Mẹ chồng em cũng cứ hàng tuần gửi đồ ăn lên cho. Em chả mất đồng nào đi chợ."

Theo Khám phá


sống chung với mẹ chồng

nàng dâu số hưởng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.