Sự thật đằng sau câu chuyện vợ trẻ bị chồng đánh "nát chân" vì đi tất hình rắn sexy

Vài ngày gần đây, câu chuyện về một cô vợ đi tất chân hình rắn và bị chồng nhầm tưởng nên đánh đến gãy chân đã khiến nhiều người, đặc biệt là hội chị em xôn xao. Nhưng sự thật là thế nào?

Vài ngày gần đây, câu chuyện về một cô vợ đi tất chân hình rắn và bị chồng nhầm tưởng nên đánh đến gãy chân đã khiến nhiều người, đặc biệt là hội chị em xôn xao. Nhưng sự thật là thế nào?

Có lẽ với nhiều chị em, quần tất hoặc tất chân cao cổ là một phụ kiện không thể thiếu vào mùa đông. Vì vậy mà mỗi khi có mẫu mới là các chị lại được dịp xôn xao. Và mùa đông năm nay đã xuất hiện một đôi tất khiến chị em chú ý nhưng không đơn thuần là tính thời trang mà còn vì câu chuyện mà cộng đồng mạng đang lan truyền.

Đó là chuyện về một chị vợ muốn tạo bất ngờ trong việc giường chiếu cho chồng bằng đôi tất hình rắn sexy. Ai ngờ, ngạc nhiên đâu chẳng thấy, chỉ thấy kèm theo đó là một chiếc chân bị chồng đánh phải bó bột vì nhìn nhầm thành rắn thật:
Sự thật đằng sau câu chuyện vợ trẻ bị chồng đánh nát chân vì đi tất hình rắn sexy-1

Câu chuyện được cộng đồng mạng chia sẻ.

Quả thực, sau khi nghe xong câu chuyện này, ai cũng thấy vừa thương vừa buồn cười. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thì thực ra đây chỉ là một lần để trí tưởng tượng bay xa của một cư dân mạng nào đó.

Lý do là bởi hình ảnh bên trái, vốn được cho là của người vợ thực chất là bức ảnh đầu tiên được xuất hiện trên MXH về tất chân hình rắn. Đây là một bức ảnh của một người Nhật Bản đã đăng lên trang Twitter của mình từ ngày 17/12. Trong đó, người này có kể rằng mình đi siêu thị và đã bắt gặp một đôi tất như vậy nên mua về:
Sự thật đằng sau câu chuyện vợ trẻ bị chồng đánh nát chân vì đi tất hình rắn sexy-2

Hình ảnh này đã xuất hiện từ ngày 17/12.

Không dừng lại ở đó, hình ảnh phía bên phải, được cho là chân của người vợ sau khi bị chồng đánh cũng bị bóc mẽ chỉ là ảnh tải trên mạng về.
Sự thật đằng sau câu chuyện vợ trẻ bị chồng đánh nát chân vì đi tất hình rắn sexy-3

Bức ảnh chân bó bột bị nhiều người chỉ ra là ảnh mạng.

Ngay sau khi phát hiện ra sự thật này, nhiều người đã không khỏi thất vọng và để lại hàng loạt bình luận phía dưới câu chuyện:

- Ơ! Thế hóa ra là "cú lừa" à?

- Lại bị lừa à? Thế mà mình cứ tưởng thật lại còn chia sẻ chứ!

- Bị lừa nhưng cũng thán phục ông nào nghĩ ra câu chuyện này thật.

Tuy nhiên, một lần nữa câu chuyện này lại chứng minh sự sáng tạo, hài hước và không kém phần tinh ý của dân mạng. Và dù sao thì đây cũng là một lời cảnh báo đến hội chị em trước khi quyết định mua một món đồ độc - dị - lạ nào đó nhé!

Theo Helino


quần tất


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.