Sự thật đằng sau clip cô gái bị đánh ngất xỉu vì đòi quà 8/3 gây xôn xao MXH

Sự thật đằng sau đoạn clip cô gái bị bạn trai đánh ngất xỉu vì đòi quà 8/3 được chia sẻ trên MXH ngày hôm qua không hề giống như dân mạng chia sẻ.

Ngày hôm qua, MXH xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh cãi vã của 1 cặp đôi nam nữ trên đường. Ngay sau đó cô gái trong clip không hiểu vì lý do gì đãn ngất xỉu tại chỗ. Đoạn clip ngay say khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mặc dù chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng trên MXH rất nhiều cư dân mạng đã đưa ra những đồn đoán không hay về cặp đôi. 

Liên quan đến vụ việc, theo thông tin trên báo Người đưa tin, sự thật đằng sau đoạn clip không hề giống như dân mạng chia sẻ.

Sự thật đằng sau clip cô gái bị đánh ngất xỉu vì đòi quà 8/3 gây xôn xao MXH-1
Hình ảnh được chia sẻ trên MXH khiến cư dân mạng xôn xao.

Theo đó, nguyên nhân cô gái trong đoạn clip là do yếu tố bệnh lý. Cô gái xuất hiện trong clip có tên là L.T.N. (22 tuổi), trú TP.Đà Nẵng còn nam thanh niên có tên là T.V.H. (27 tuổi), trú huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Anh H., cho biết, trước đó, vào ngày 6/3, anh và chị N. có đi ăn tiệc ở nhà người bà con về và cả hai có sử dụng bia. Sau buổi tiệc, khi anh đưa chị N. ra bến xe để vào lại TP.Đà Nẵng thì giữa hai người có xảy ra xích mích, dẫn đến tranh cãi.

Trong quá trình nói chuyện, chị N. bỏ đi nên anh đã chạy theo để giữ lại, nên cả hai có giằng co. Nhưng do chị N., đã có tiền sử bệnh huyết áp, cộng thêm việc đứng dưới trời nắng nên bị ngất xỉu tại chỗ. 

Sự thật đằng sau clip cô gái bị đánh ngất xỉu vì đòi quà 8/3 gây xôn xao MXH-2Cả 2 sau đó bình tĩnh vào quán nước nghỉ ngơi.

Nguồn trên dẫn lời anh H. cho biết thêm:

"Khi N. tỉnh lại do cô ấy còn giận nên mới có hành động khua tay, khiến nhiều người xem clip tưởng rằng cô ấy đang đánh trả tôi. Một lúc sau, tôi đã giải thích cho N. hiểu và hai chúng tôi đi vào quán nước gần đó ngồi nghỉ".

Chị N. cô gái trong đoạn clip cũng hết sức bức xúc trước thông tin mình bị bạn trai đánh vì đòi quà như trên MXH đăng tải.

"Sự việc ngày hôm qua giữa chị và anh H. chỉ là xích mích nhỏ trong chuyện tình cảm và cả hai đã làm hòa, tôi cảm thấy rất bức xúc khi những người không biết sự thật về câu chuyện lại cho rằng tôi bị đánh do đòi quà ngày 8/3

Qua vụ việc này, tôi sẽ nhờ các cơ quan chức năng can thiệp để có biện pháp xử lý những hành vi chia sẻ thông tin, hình ảnh sai sự thật", chị N. cho biết thêm.

Được biết, anh H. và chị N. có mối quan hệ yêu đương, cả hai đã yêu nhau được 2 năm.

Trong thời gian qua, rất nhiều trường hợp đăng tải những nội dung thông tin chưa được kiểm chứng, không chính xác lên MXH đã bị xử phạt.


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/su-that-dang-sau-clip-co-gai-bi-danh-ngat-xiu-vi-doi-qua-8-3-gay-xon-xao-mxh-162210803203013807.htm

ngày 8/3

ngày quốc tế phụ nữ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.