Sự thật đằng sau clip ông bố trẻ mải "bế" thùng bia, xách con gái trong túi nylon gây tranh cãi

Biết là sáng tạo, nhưng biểu cảm của bé gái trong đoạn clip này quà thật rất "hoang mang", ngơ ngác làm cho "500 anh chị em" người dùng mạng phải cười ra nước mắt.

Biết là sáng tạo, nhưng biểu cảm của bé gái trong đoạn clip này quà thật rất "hoang mang", ngơ ngác làm cho "500 anh chị em" người dùng mạng phải cười ra nước mắt.

Đúng là trên đời không có ai "bá đạo" mà nghĩ ra được nhiều trò lầy lội trêu vợ con mình bằng những ông bố. Thật tình thì trong ký ức của mỗi người con, ít nhất cũng sẽ có đôi ba lần lâm vào tình cảnh trở thành "nạn nhân" của những trò tuy hơi lố nhưng cũng vui vui đó của bố mình. Chẳng hạn như cái màn "huyền thoại" nhất là chơi máy ba, xích đu bằng chân, rồi dạy con cách chọc ghẹo mẹ đang ngủ, hay "ghê sợ" hơn là xì hơi trong chăn cho con hít chơi… Và cũng xoay quanh cái đề tài này, mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip vô cùng hài hước mà cũng gây tranh cãi nho nhỏ, vì ông bố một tay ôm thùng bia, một tay... xách túi nylon đựng... con.


Clip: bố bỏ con trong túi nylon xách đi.

Đoạn clip được đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội có rất đông thành viên, ngay lập tức đã thu hút được hàng ngàn lượt quan tâm chia sẻ của cư dân mạng. Quả thật, làm sao mà cưỡng lại được với cái sự ngờ nghệch trên gương mặt của bé gái kia khi được bố xách đi như một túi gạo. Chưa kể, hình ảnh một tay ôm thùng bia, một tay trĩu nặng vì xách cô công chúa nhỏ và câu trả lời "đây không phải à?" đầy vô tư của bố em bé khi bị mẹ hỏi "không phải anh đi đón con à" cũng làm tăng đáng kể sự hài hước cũng như là độ "bá đạo trên từng hạt gạo".

Clip: bố  một tayxách con trong bọc nylon. một tay kẹp thùng bia gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Đoạn clip hiện nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Hiện đoạn clip đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội cùng với hàng ngàn lượt bình luận để chia sẻ cảm nghĩ, ý kiến đầy đủ sắc thái của "500 anh chị em" người dùng mạng. Người thì bảo rằng "chao ôi sao mà đáng yêu", "cười vỡ cả quai hàm", "bố sáng tạo thế", "ô hay bịch nylon không thủng à, siêu thế", "ông bố sáng tạo của năm đây rồi", "cho hai bố con nhà này đi quảng cáo túi nylon được đấy"...

Tuy nhiên, cũng có một số bình luận cho rằng làm vậy thì tội cho con nít quá, hay đoán già đoán non rằng con bé sẽ khóc lên vì khó chịu và sợ hãi cho mà xem. Mặt khác, một số người tinh ý "soi" đoạn clip ngắn thì thấy ông bố dường như chỉ bê thùng rỗng chứ không có bia bên trong, không có vẻ nặng nhọc gì cả; mặt khác, việc cô vợ canh giờ để quay clip quá chuẩn khiến một số dân mạng nghi ngờ clip này được dàn dựng quay lại để cho vui, chứ không phải tình huống thực tế.

Clip: bố  một tayxách con trong bọc nylon. một tay kẹp thùng bia gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Bé An Nhiên theo mẹ nhận định là rất "chịu chơi".

Liên hệ trực tiếp với nhân vật quay đoạn clip, cũng đồng thời là mẹ của cô bé đáng yêu và vợ của anh chồng "bá đạo" trên thì được biết chị tên là Vy Dương, còn cô con gái đáng yêu tên là An Nhiên. Chị chia sẻ rằng: "Bố bé cũng hay làm thế với bé, có thể những lần đầu bé bị trêu khóc, nhưng bây giờ thì quen với những cái trò độc đáo do bố nghĩ ra rồi nên thôi không mít ướt nữa.

Hôm nay bố bé một tay ôm thùng bia, một tay ôm bé nữa thì rất vướng víu, nên anh ấy nghĩ ra trò bỏ con trong túi nylon luôn cho gọn. Mà mọi người cứ thấy bé khổ thân thì thật sự là sai lầm, vì bé ‘chịu chơi’ lắm, lại rất thích hưởng ứng mấy trò có 1-0-2 của bố mình. Thậm chí là thích thú nữa là khác, mặc dù đôi khi vừa thích, vừa sợ cơ. Mấy lúc đó bé chỉ có một biểu cảm duy nhất là hoang mang" – chị Vy chia sẻ.

Clip: bố  một tayxách con trong bọc nylon. một tay kẹp thùng bia gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Nhìn mặt biểu cảm trong clip vậy thôi, chứ ai mà ngờ được cô bé này thích "được" xách đi bằng bọc nylon cơ chứ.

Theo Thời đại


con gái

ông bố trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.