Sự thật tấm thiệp mời ghi tên chú rể và 2 cô dâu là chị em ruột ở Bình Định khiến nhiều người bức xúc

Hình ảnh tấm thiệp cưới ghi tên một chú rể nhưng có đến 2 cô dâu là chị em ruột ở Bình Định được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao.

Trước hình ảnh tấm thiệp cưới ghi tên một chú rể nhưng có đến 2 cô dâu là chị em ruột ở Bình Định được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao, lãnh đạo xã Bình Nghi - cho biết đã xác minh đây là thiệp cưới "chế" chứ không có thật. Đồng thời, người đăng tải hình ảnh trên cũng thừa nhận "chế" ra để câu like.
 

Mới đây, hình ảnh tấm thiệp cưới in tên một chú rể nhưng lại có đến 2 cô dâu được cho là chị em ruột ở Bình Định được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến không ít người xôn xao.

Cụ thể, theo như thông tin trên tấm thiệp này thì đám cưới chỉ có một chú rể Dương Trọng Đ. (quý nam), nhưng có tới 2 cô dâu là Trần Cẩm H. (trưởng nữ) và Trần Cẩm T. (út nữ). Được biết, đám cưới có 1-0-2 này sẽ diễn ra vào ngày thứ Sáu, ngày 12/7 tới đây tại Bình Nghi, Tây Sơn, Bình Định.

Sự thật tấm thiệp mời ghi tên chú rể và 2 cô dâu là chị em ruột ở Bình Định khiến nhiều người bức xúc-1Hình ảnh tấm thiệp cưới in tên 1 chú rể nhưng có đến 2 cô dâu được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

Thông tin về đám cưới đặ biệt này sau khi được chia sẻ đã khiến không ít người bán tín bán nghi, và cho rằng đó chỉ là một trò đùa của ai đó nhằm câu like trên mạng xã hội.

Và không để mọi người nghi ngờ lâu, chia sẻ với báo Tuổi Trẻ, ông Văn Ngọc Quế - phó chủ tịch UBND xã Bình Nghi - cho biết đã xác minh đây là thiệp cưới "chế" chứ không có thật.

Theo ông Quế, chủ tài khoản facebook "Thiệp Cưới Mỹ N." là bà T.T.M.N., một cô giáo ở trường mẫu giáo của xã, có cơ sở in thiệp cưới.

Làm việc với cán bộ xã Bình Nghi chiều 27-6, bà N. thừa nhận những người được nêu tên họ đàng trai, đàng gái, chú rể, cô dâu trong thiệp đều không có ở địa phương, cũng không có đám cưới nào như thế, mà do bà "chế" ra để câu like, thu hút sự chú ý của nhiều người đối với cơ sở in thiệp cưới của mình.

Đại diện xã Bình Nghi đã yêu cầu bà N. gỡ ngay tấm thiệp hồng chế để câu like nêu trên, đồng thời viết lời xin lỗi cộng đồng mạng trên tài khoản facebook của mình.
 


Theo Helino


thiệp cưới

tin đồn thất thiệt

ảnh chế

thiệp mời


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.