Tắc đường nhưng thích nhoi lên trước, xe con bị xe container ép lùi hàng trăm mét: "Lần sau cho chừa"

Tài xế xe con không ngờ rằng ở làn đường ngược chiều có một tay lái "cứng", sẵn sàng dạy cho kẻ ngang ngược một bài học.

Đoạn clip ghi lại diễn viến vụ việc đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, chiếc xe con màu đỏ không chịu xếp hàng mà liều lĩnh lấn sang làn đường ngược chiều. Đoạn đường ùn tắc khá dài nhưng tài xế thiếu ý thức khiến nhiều người bức xúc.

Không lâu sau khi "chơi trội", ô tô con bị một xe container dạy cho một bài học. Xe con bị ép lùi hàng trăm mét cho đến khi về đúng làn đường.

"Nhoi lên đây. Tao cho mày lùi. Lần sau cho mày chừa", tài xế container vừa nói vừa nhấn ga ép xe con.

Tắc đường nhưng thích "nhoi" lên trước, xe con bị xe container ép lùi hàng trăm mét

Cuối cùng, chiếc xe ngang ngược cũng về đúng làn đường. Sau vụ việc, có lẽ tài xế xe con không dám làm liều thêm lần nào nữa.

"Tắc đường thì phải xếp hàng, ghét nhất kẻ bon chen, nhất là trên những đoạn đường hẹp. Muốn nhanh thì phải từ từ", tài khoản Trần Đức bình luận.

"Ủng hộ bác tài xe container, cứ phải mạnh tay để răn đe những người ý thức kém", một dân mạng khác bày tỏ.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tac-duong-nhung-thich-nhoi-len-truoc-xe-con-bi-xe-container-ep-lui-hang-tram-met-lan-sau-cho-chua-162202512135120806.htm

tắc đường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.