Tài xế đánh võng giữa 'ma trận' rạp cưới dựng trên đường

Những tháng cuối năm cũng chính là mùa cưới, trên nhiều cung đường các rạp đám cưới được dựng lên. Thế nhưng có lẽ hiếm khi trên một đoạn phố ngắn lại có tới 3 chiếc rạp dựng so le thách thức khả năng lái xe của tài xế như trong clip

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, bày tỏ cảm xúc, bình luận cũng như chia sẻ của cư dân mạng.

 


 

Theo clip, trên một tuyến đường đang có nhiều phương tiện cùng tham gia giao thông. Ngay từ đầu phố, một chiếc rạp cưới được dựng lên bên tay phải, đi qua khoảng chục mét lại một rạp khác dựng lên bên tay trái, và rồi sau đó lại tiếp tục xuất hiện một rạp nữa bên tay phải của đường.

Tài xế đánh võng giữa ma trận rạp cưới dựng trên đường-1
3 chiếc rạp đám cưới dựng so le nhau như ma trận trên một đoạn đường ngắn khiến người tham gia giao thông lắc đầu lè lưỡi. Hình ảnh cắt từ clip

Theo cư dân mạng, đây là đoạn clip được ghi tại đường Nguyễn Phúc Chu, phường 15, quận Tân Bình, TP. HCM.

Nhiều người bày tỏ sự ngao ngán khi xem đoạn clip:

"Nhà mặt phố sao không đi thuê nhà hàng, khách sạn vậy? Dựng rạp lấn ra đường như vậy vừa không an toàn, vừa mất vệ sinh vì khói bụi";

"Như thế này mà gặp mấy anh xe tải trọng lớn thì nhìn mấy anh đánh võng chắc người ngồi trong rạp khóc thét";

"Hẳn 3 đám so le nhau như ma trận. Đáng sợ thật. Bao nhiêu vụ xe ô tô mất lái lao vào rạp đám cưới rồi mà sao người dân vẫn tiết kiệm như vậy nhỉ?"

Theo Infonet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://infonet.vietnamnet.vn/tai-xe-danh-vong-giua-ma-tran-rap-cuoi-dung-tren-duong-5010466.html

đánh võng


Khai mạc Hội thảo khoa học về phát huy các giá trị và nguồn lực văn hóa Thủ đô
Sáng 21/3, thành phố Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học Phát huy các giá trị và nguồn lực văn hóa xây dựng Thủ đô “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”, nhằm nhận diện rõ và sâu sắc hơn nữa các giá trị, nguồn lực văn hóa Thăng Long - Hà Nội, phục vụ xây dựng và phát triển Thủ đô, theo tinh thần Nghị quyết số 15-NQ/TW của Bộ Chính trị.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.