Clip: Tài xế ô tô bị nhóm thanh niên tạt đầu, lôi xuống xe đánh giữa phố Hà Nội

Nam tài xế bị nhóm thanh niên cầm tuýp sắt vụt liên tục vào người giữa phố Hà Nội.

Nam tài xế bị nhóm thanh niên cầm tuýp sắt vụt liên tục vào người giữa phố Hà Nội.

Đoạn clip dưới đây được người chứng kiến ghi lại và sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm trong buổi sáng thứ 7. Theo đó, vào sáng nay (1/2), một chiếc ô tô màu đỏ đang lưu thông trên đường Nguyễn Khoái (Hà Nội) thì bị chiếc ô tô màu đen tạt đầu, chặn lại.

Nhóm thanh niên trên chiếc xe đen bước xuống, lôi tài xế ô tô đỏ xuống rồi cầm tuýp sắt vụt liên tục vào người. Nam tài xế gần như không thể phản kháng và nằm bẹp xuống đường. 

Không rõ nguyên nhân ban đầu dẫn tới mâu thuẫn giữa 2 bên là gì, nhưng hành vi đầy bạo lực của nhóm thanh niên vẫn bị số đông lên tiếng chỉ trích.


Theo Tổ Quốc

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-tai-xe-o-to-bi-nhom-thanh-nien-tat-dau-loi-xuong-xe-danh-giua-pho-ha-noi-8202012112724312.htmTổ Quốc)

đánh người

tài xế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.