Clip: Tài xế ô tô mở cửa thiếu quan sát khiến thanh niên đi xe máy ngã văng xuống đường

Một tài xế taxi khi mở cửa xuống xe đã không quan sát, đúng lúc này, nam thanh niên đi xe máy chạy tới và xảy ra va quệt với cửa taxi khiến nạn nhân ngã văng xuống đường.

Cụ thể, theo diễn biến của đoạn clip đăng lại cho thấy, tài xế taxi khi mở cửa xuống xe đã không quan sát. Đúng lúc này, nam thanh niên đang đi xe máy chạy tới đã xảy ra va quệt với cửa chiếc xe taxi.

Khoảnh khắc tài xế ô tô mở cửa thiếu quan sát khiến thanh niên đi xe máy ngã văng xuống đường. Nguồn: MXH Giao thông

Cú va chạm khiến thanh niên ngã này ngã văng xuống đường, tuy nhiên may mắn anh này chỉ bị thương nhẹ.

Clip: Tài xế ô tô mở cửa thiếu quan sát khiến thanh niên đi xe máy ngã văng xuống đường-1

Tình huống giao thông này khi được đăng tải lên mạng đã khiến nhiều người bàn tán xôn xao. Số đông cho rằng, chính việc mở cửa ô tô thiếu quan sát là nguyên nhân gây ra những vụ tai nạn thương tâm. Mong rằng, qua vụ việc này, tài xế sẽ chú ý cẩn thận hơn khi tham gia giao thông.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-tai-xe-o-to-mo-cua-thieu-quan-sat-khien-thanh-nien-di-xe-may-nga-vang-xuong-duong-162210903142009417.htm

va chạm giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.