Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-19

Trong lúc ngồi đợi khách xét nghiệm xem có mắc Covid-19 hay không, 1 tài xế taxi Vinasun ở TP.HCM đã livestream khóc nức nở.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip quay lại đoạn livestream hôm 2-6 của một tài xế taxi Vinasun. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo lời kể của tài xế taxi, một phụ nữ đón xe từ Bệnh viện quận 8 sang Bệnh viện Quân y 7A nhưng không nói mình bị sốt, đến bệnh viện thì tài xế mới biết.

Trong lúc ngồi đợi nữ hành khách lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2, tài xế taxi hoảng loạn bật khóc, mở điện thoại livestream. Đoạn clip sau đó được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn.

Rất nhiều người khi xem livestream đã để lại những bình luận an ủi và khuyên tài xế taxi hãy bình tĩnh.

Tài xế khóc nức nở khi biết khách có biểu hiện sốt - Nguồn: Mạng xã hội

Bà Lê Nguyễn Ngọc Quỳnh, Giám đốc Tiếp thị Vinasun Taxi, cho biết hiện tài xế đã ổn định và được cách ly theo quy định. Trong khi đó, người phụ nữ nêu trên đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/tai-xe-taxi-vinasun-khoc-nuc-no-vi-so-cho-nham-khach-mac-covid-19-20210604185456568.htm

Covid-19

tài xế taxi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.