Tấm thiệp cưới nổi bần bật với nghề nghiệp, gia thế hoành tráng của đôi bên khiến dân tình xôn xao: Nhà trai chủ tiệm vàng, nhà gái chủ nhà xe

In trên thiệp mời, dưới tên của thân sinh phụ mẫu là dòng giới thiệu về cơ ngơi kinh doanh hoành tráng: người thì kinh doanh tiệm vàng, người thì chủ nhà xe.

In trên thiệp mời, dưới tên của thân sinh phụ mẫu là dòng giới thiệu về cơ ngơi kinh doanh hoành tráng: người thì kinh doanh tiệm vàng, người thì chủ nhà xe. Dưới tên của cô dâu và chú rể cũng giới thiệu luôn nghề nghiệp rất đáng tự hào của 2 người là bác sĩ và dược sĩ.

Theo quan niệm của nhiều người, đám cưới là ngày hạnh phúc trăm năm của cô dâu - chú rể và cũng là dịp để bố mẹ đôi bên thể hiện khả năng tài chính vững chắc cũng như sự thành công đầy tự hào của con cái mình.

Mới đây ở An Giang, có gia đình nọ tổ chức đám cưới cho con và trên thiệp mời còn chẳng quên ghi luôn cả gia thế của 2 gia đình cũng như nghề nghiệp xịn sò của cô dâu, chú rể. Hình ảnh chụp tấm thiệp cưới độc đáo này được đăng tải lên Facebook khiến dân tình hết sức xôn xao.

Tấm thiệp cưới nổi bần bật với nghề nghiệp, gia thế hoành tráng của đôi bên khiến dân tình xôn xao: Nhà trai chủ tiệm vàng, nhà gái chủ nhà xe-1

Tấm thiệp cưới ghi rõ gia thế và nghề nghiệp gây chú ý trên MXH.

Theo đó trên tấm thiệp cưới, ngoài thời gian, địa điểm rõ ràng thì gia đình đôi bên còn in thêm cả cơ ngơi kinh doanh đầy hoành tráng dưới tên của thân sinh phụ mẫu. Cụ thể, nhà chú rể có địa chỉ tại TP. Châu Đốc (An Giang) thì gia đình kinh doanh tiệm vàng, nhà cô dâu ở TT. Cái Dầu cũng môn đăng hộ đối, sở hữu cả 1 nhà xe.

Nghề nghiệp của cô dâu, chú rể cũng được giới thiệu luôn trên thiệp mời. Trong khi chú rể làm bác sĩ thì cô dâu cũng làm dược sĩ, toàn nghề nghiệp xịn sò phải nói là xứng đôi vừa lứa.

Dân mạng đọc tấm thiệp cưới trên thì vừa bất ngờ vừa trầm trồ ngưỡng mộ, nhà trai nhà gái đều khá giả, cô dâu chú rể đều giỏi giang, môn đăng hộ đối là đây chứ đâu!

"Gia đình người ta tự hào thì ghi lên luôn, dễ thương đó chứ. Đúng là tầng mây nào gặp tầng mây đấy, mừng cho 2 gia đình".

"Mừng quá nhỉ, nhà khá giả sinh được con cái cũng giỏi giang. Nhà tôi có gì đáng tự hào như thế cũng khoe bằng sạch. Chúc mừng hạnh phúc".

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc ghi cả nghề nghiệp và gia thế như này có chút hơi khoe khoang. Tuy nhiên, ngày vui trọng đại của 2 gia đình nên việc họ làm như vậy cũng có thể hiểu được.

Hiện tấm thiệp cưới trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

 

 Theo Helino

 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/tam-thiep-cuoi-noi-ban-bat-voi-nghe-nghiep-gia-the-hoanh-trang-cua-doi-ben-khien-dan-tinh-xon-xao-nha-trai-chu-tiem-vang-nha-gai-chu-nha-xe-2202031141842696.htm

thiệp cưới

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.