Tặng thì không nhận, chờ chàng trai lại... nhặt hoa lên mạng "sống ảo" với người khác

Đúng là dở khóc dở cười mà, chả ai ngờ xách hoa đi tặng, đã bị chối rồi về nhà lên mạng còn thấy nàng chụp luôn bó hoa mình để dưới chân lên với caption đầy yêu thương với một anh nào đó...

Đúng là dở khóc dở cười mà, chả ai ngờ xách hoa đi tặng, đã bị chối rồi về nhà lên mạng còn thấy nàng chụp luôn bó hoa mình để dưới chân lên với caption đầy yêu thương với một anh nào đó...

"Sống ảo" thời này muôn hình muôn vẻ thật, đúng là chuyện quái gì cũng có thể xảy ra. Không bị dân tình "bóc" thì thôi, chứ một khi đã bị "tố" hết lên mạng thì không ai ngờ...

Nói đâu xa, dịp 20/10 vừa rồi, riêng chuyện tặng quà, nhận quà của các chị em đã đủ để bàn luận rồi. Này thì một tấm hình chồng tặng vợ 2 tấm vé đi Nha Trang và xập tiền để shopping được cả chục chị em nhận vơ là của mình khiến dân tình vừa cười vừa chán. Rồi thì vừa đây, sau khi 20/10 qua được mấy ngày, một anh chàng đã đành đăng đàn kể lại câu chuyện bi hài của mình khi xách quà đi tặng nhưng cái kết nhận lại chắc là đắng không ai bằng.

Tặng thì không nhận, nhưng chờ chàng trai về cô gái lại... nhặt hoa lên mạng sống ảo với người khác - Ảnh 1.

Tuy không tường thuật lại cụ thể về mối quan hệ của cả 2, hay chi tiết màn tặng hoa quà như nào cả, nhưng thông qua lời kể thì dân tình tạm tưởng tượng được là nhân 20/10, chàng mang hoa đến nhà tặng nhưng nàng không nhận, đành để dưới chân rồi đi về. Ai ngờ được lúc về lên Instagram lại thấy chính bó hoa mình tặng chình ình, cắt cắt ghép ghép với tin nhắn của "anh chồng" nào đó. Nội dung thì rõ là đầy yêu thương.

Tặng thì chảnh, nhưng chờ chàng trai về cô gái lại... nhặt hoa lên mạng sống ảo với người khác - Ảnh 1.

"Tí quên nay 20/10 chúc vợ yêu thật nhiều niềm vui và sức khoẻ nha, tiếc là nay không được ở cạnh người con gái anh yêu" - không biết anh chàng nào nhắn cho cô gái ấy câu này. Chỉ là bó hoa to oành kia là của anh chàng đen đủi kia tặng mà. 

Tặng thì không nhận, nhưng chờ chàng trai về cô gái lại... nhặt hoa lên mạng sống ảo với người khác - Ảnh 3.

Câu chuyện này sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và bàn tán của cư dân mạng. Thực ra cũng biết rằng có nhiều cô gái thích "sống ảo" trên mạng rồi, nhưng đường đường chính chính lấy hoa người ta bỏ lại trong khi lúc đầu thì không nhận, về nhà chụp ảnh rồi đính kèm với tin nhắn à ơi của chàng trai khác thì đúng là cũng đáng nể ghê... Một số người còn vui vẻ đùa rằng, con trai sau này đi tặng hoa, quà nếu có lỡ bị từ chối thì nhớ mang về luôn, phòng khi lúc về người ta lấy chụp hình đăng lên bày trò yêu đương với người khác.

Theo Trí thức trẻ

Sống ảo

trào lưu sống ảo

photoshop ảnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.