Tên trộm lỡ tay để chim sổ lồng khiến chủ nhà "nóng mặt" vác gậy đuổi theo

Phát hiện kẻ xấu ra tay ngay trước cửa nhà, người đàn ông nhanh chóng ra chặn đường hắn.

Tên trộm lỡ tay để chim sổ lồng khiến chủ nhà nóng mặt vác gậy đuổi theo-1

Đoạn clip lại cảnh nam thanh niên trộm chim trước cửa nhà dân. Sau một hồi rình rập, tên này rướn người lấy chiếc lồng chim rồi chạy ra xe máy. Hắn ta bị chủ nhà bắt quả tang và đẩy ngã xe. Đôi bên giằng co khiến con chim trong lồng vụt bay mất.


Tên trộm lỡ tay để chim sổ lồng khiến chủ nhà nóng mặt vác gậy đuổi theo-2Tên trộm lỡ tay để chim sổ lồng khiến chủ nhà nóng mặt vác gậy đuổi theo-3

Chủ chim chạy vào nhà lấy gậy và đuổi theo tên trộm sang bên kia đường. Sau khi "dằn mặt" vài gậy, người này tha cho hắn chạy.

Tên trộm lỡ tay để chim sổ lồng khiến chủ nhà nóng mặt vác gậy đuổi theo-4Tên trộm lỡ tay để chim sổ lồng khiến chủ nhà nóng mặt vác gậy đuổi theo-5

Sự việc đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

"Tên trộm manh động thật, ra tay ngay giữa ban ngày. Tiếc cho anh chủ chim xui xẻo. Đáng lẽ anh ta nên giữ tên trộm lại để bắt đền", tài khoản Hong Tran nhận xét.

"Xem clip xong mới giật mình. Không bao giờ để lồng chim trước cửa hoặc ở nơi không có người nhà để mắt thường xuyên", một dân mạng khác bình luận.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ten-trom-lo-tay-de-chim-so-long-khien-chu-nha-nong-mat-vac-gay-duoi-theo-820201711111354160.htm

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.