Than dao cùn, cô gái bị họ hàng của người yêu "cạnh khóe" và màn đáp trả liên hồi trước khi khóc bỏ về

Quá ức chế, nữ chính lên tiếng thanh minh cho bản thân, nhưng càng nói lại càng bị bà cô của bạn trai chì chiết.

Quá ức chế, nữ chính lên tiếng thanh minh cho bản thân, nhưng càng nói lại càng bị bà cô của bạn trai chì chiết.

"Mình vừa bật lại cả nhà người yêu. Bọn mình yêu 7 năm chuẩn bị tính ngày cưới, nhưng đến giờ phút này thật sự không còn thiết tha gì nữa.

Chuyện là gia đình bên người yêu mình tụ họp ăn uống. Mình cũng vào bếp nấu cùng mọi người.

Mình thái dưa chuột, nhưng cả nhà cả cửa không có con dao, toàn dao mẻ với cực kì cùn. Đến lúc thái xong rổ dưa, vì dao quá cùn nên mình chỉ buột miêng kêu: "Dao cùn thái đau cổ tay thật cô ạ".

Thì bà cô bảo: "Dao đấy mà mày cũng kêu cùn, chắc ở nhà mày là con tiểu thư, không phải đụng tay đụng chân vào bất cứ thứ gì. Thế này thì mày lấy chồng ở quê, không biết bổ củi gánh nước, người ta tát cho lật mặt".

(Chỉ nói đúng câu dao cùn, mà bà nói kháy ngay như thế được. Mà mình bảo dao cùn, ai cũng kêu, chính bà cô đấy cũng phải vừa thái vừa mài dao liên tục).

Mình phải tự lập từ bé, nói thật cái gì cũng làm rồi, nhưng bà nói kháy thế mình vẫn im. Đến lúc rán đậu để ăn, mnh cũng cắt miếng vừa ăn như nhà hay giống hệt ngoài hàng đang làm. Nhưng mình không biết nhà bà cô này ăn kiểu khác mọi người. Mỗi miếng đậu rán chỉ cắt bằng đầu ngón tay út rồi chiên.

Nhưng thay vì nói "nhà cô ăn khác mọi người, cắt nhỏ", thì tự nhiên bà ý chửi:

"Ôi giời ôi, cắt miếng đậu mà cắt thế kia à? Ôi con này không biết làm gì, con này hỏng, hỏng rồi, không ra gì rồi.

Mình bật lại luôn. Mình bảo: "Mỗi gia đình ăn một khẩu vị khác nhau, giống như trong Nam ăn ngọt, họ thấy ngon, thì ngoài Hà Nội không được. Cháu cắt miếng đậu như nhà cháu hay ăn, không giống ý cô thì cô bảo cháu cắt lại, chứ sao phải chửi".

Bà ý đỏ mặt tía tai. Không nói được câu nào.

Than dao cùn, cô gái bị họ hàng của người yêu cạnh khóe và màn đáp trả liên hồi trước khi khóc bỏ về-1

(Ảnh minh họa).

Rồi hai bà cô nói chuyện với nhau, bảo mỗi lần mình ăn xong toàn bỏ về, không rửa bát. Đến lúc này thì ức thật sự. Vì lần nào ăn xong, cả đại gia đình đấy, già trẻ lớn bé đi chơi bài, bỏ lại mình một mình với đống hổ lốn đấy. Lần nào cũng thế. Mình ức nhưng không nói gì.

Nhưng lần này nghe thấy thế mình bảo: "Chưa lần nào cháu bỏ về, lần nào mệt đến mấy cũng mình cháu dọn cô ạ".

Thế là bà ý bảo: "A, con này láo thật , nói có thế mà mày cũng cãi tao à? Chắc mày học văn giỏi lắm nhờ".

Rồi bà nói đụng đến bố mẹ mình. Ý bà ý bảo là vì bố mẹ đi suốt ngày nên mình không biết làm gì . Nói mình thì được, nhưng đụng đến bố mẹ , thì mình tức quá, không nhịn được nữa. Mình đứng lên bỏ về luôn.

Than dao cùn, cô gái bị họ hàng của người yêu cạnh khóe và màn đáp trả liên hồi trước khi khóc bỏ về-2

(Ảnh minh họa).

Về phần người yêu mình , sau khi bỏ về cùng mình, mình ức quá không nói được câu nào chỉ nằm khóc. Anh cũng rất thương nên nằm lăn ra ngủ, kệ mình luôn.

Giờ bà cô kia gọi cho mẹ người yêu, nói mình láo, mất dạy. Mình cũng kệ, không buồn giải thích, mình cũng chán lắm rồi.

Nhiều bạn hỏi người yêu đâu mà để nói như thế. Thì người yêu lúc đấy đang ngồi phòng khách chơi bài với mọi người, còn mình ở phòng bếp nên anh ấy không biết chuyện.

Nhưng lúc mình nhắn tin ,bảo: "Đón em về, không chịu được nữa" thì vẫn ngồi chơi bài như không có chuyện gì xảy ra. Đến gần một giờ sau mình gọi đi gọi lại mới đứng lên, đèo về".

Đây là câu chuyện dài của một cô gái trẻ. Nhân vật khiến cô nàng "chết khiếp" là cô của người yêu. Bà cô này ghê gớm, soi mói và ăn nói "độc miệng" khiến cô nàng chán nản.

Trong trường hợp này, nhân vật người yêu cũng đáng để nói đến. Anh ta thoải mái ngồi chơi bài, bỏ mặc người yêu ở dưới bếp đương đầu với một bà cô khó tính. Kể cả khi cô gái đòi về, anh ta vẫn chơi bài tiếp.

Dân mạng đồng loạt đề nghị cô gái tìm kiếm mối quan hệ mới. Nếu như anh chàng đó tốt thì còn cố gắng chịu đựng bà cô. Nhưng anh chàng cũng chẳng có gì đáng lưu luyến thì tìm kiếm một mối quan hệ khác là sáng suốt nhất.

 

Theo Thế giới trẻ


người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.