Thánh "cò quay" 2017: Thanh niên mượn nhẫn bạc triệu của bạn gái rồi trốn biệt, đòi ròng rã 7 tháng không trả

Nạn nhân trong vụ "cò quay" ấy là một cô gái trẻ tên H. chỉ vì trót tin tưởng 2 người anh chơi lâu năm mà phải ngậm quả đắng.

Đã từng có nhiều vụ tố bạn càng quen thì càng "lèn" cho đau, nào là cho mượn chó chữa trầm cảm bị bạn thân bán luôn cả chó, cho dùng ké mỹ phẩm quần áo thì bạn "cầm" luôn đi mãi không về, còn cho mượn tiền thì vô biên thánh "quỵt". Giờ có thêm thanh niên mượn nhẫn bạn gái rồi kiếm cớ lủi mất!

Nạn nhân trong vụ "cò quay" ấy là một cô gái trẻ tên H. chỉ vì trót tin tưởng 2 người anh chơi lâu năm mà phải ngậm quả đắng. Nếu sở hữu một hội bạn thân thì chắc không ai lạ gì trò mượn đồ của nhau rồi đùa nhây không trả, đến khi khổ chủ van xin mếu máo mới thôi. Nhưng H. thì đen hơn, khi gặp trúng 2 ông bạn tốt đến mức mượn nhẫn đeo thử xong cẩn thận mang về nhà "cất hộ" tận 7 tháng không trả. Đòi mãi chẳng được, H. đành cậy nhờ đến sức mạnh của 500 anh em cư dân mạng.

"Anh với chả em, sống lỗi quá.

Thưa là, chơi với nhau cũng một thời gian dài chứ không phải ít, không đứa nào lợi dụng gì nhau cả. Có cái nhẫn vàng mấy triệu thôi nhưng đó là đồ bố tôi đặt mua tặng tôi, chứ không đơn thuần là 1 cái nhẫn, vậy mà kêu mượn đeo thử, lúc đòi lại thì kêu chút trả, xong lẩn lẩn tới giờ. 7 tháng rồi đó. Nào thì thằng 4 bánh xe đẹp, thằng thì mấy con phân khối lớn mà sống như thế à?

Thánh cò quay 2017: Thanh niên mượn nhẫn bạc triệu của bạn gái rồi trốn biệt, đòi ròng rã 7 tháng không trả - Ảnh 1.

Lời tố cáo đầy bức xúc của cô gái trẻ khi bị chính bạn lâu năm lừa lấy chiếc nhẫn.

Ai quen thân 2 người này thì nhắn hộ, vào mà đọc hộ mình, và cạch mặt chúng nó ra nhé không lại mất oan như mình ạ".

Quả nhiên, anh em mạng không quen không biết còn nhiệt tình hơn cả anh em nối khố, cùng làng. Sau khi H. đăng status bóc mẽ 2 anh chàng thích "nổ", khoe giàu có ăn chơi đủ kiểu, hàng trăm người đã lên tiếng bênh vực cô nàng và mắng mấy thanh niên "mượn nhẫn" một trận tơi tả.

"Xin tình xin cảm chứ ai lảm nhảm xin đồ kiểu đấy, thích thì bảo em gái bố thí cho luôn, ai lại trốn tránh thế"; "Làm đàn ông thì nên đàng hoàng đứng đắn, cư xử cho ra dáng nam nhi"; "Không tin được có thể loại thanh niên như thế trên đời, sức dài vai rộng không kiếm tiền tử tế lại giở trò lừa nhẫn con gái nhà người ta"…

Thánh cò quay 2017: Thanh niên mượn nhẫn bạc triệu của bạn gái rồi trốn biệt, đòi ròng rã 7 tháng không trả - Ảnh 2.

H. đưa ra đầy đủ bằng chứng, tin nhắn cho thấy 2 người bạn nam "lầy lội" tránh mặt từ đầu năm tới cuối năm.

Thánh cò quay 2017: Thanh niên mượn nhẫn bạc triệu của bạn gái rồi trốn biệt, đòi ròng rã 7 tháng không trả - Ảnh 3.

Đòi người này thì bị đẩy sang đòi người kia, cô gái trẻ vẫn kiên nhẫn nói chuyện tử tế.

Thánh cò quay 2017: Thanh niên mượn nhẫn bạc triệu của bạn gái rồi trốn biệt, đòi ròng rã 7 tháng không trả - Ảnh 4.

Bị bạn thân chơi một vố đau, chắc H. chừa đến già!

Cũng có người thắc mắc sao món đồ giá trị như vậy mà H. lại dễ dàng đưa cho bạn, nhưng thân quen thì ai mà lường được chuyện bị "chôm" nhẫn trắng trợn đến thế. Mặc cho H. nhắn tin gọi điện, tìm đủ cách để đòi, thậm chí nói khó rằng nhẫn do bố mua tặng, song 2 người anh lâu năm lại viện đủ cớ tránh mặt suốt từ tháng 5/2017 đến tận bây giờ. Dĩ nhiên, không cần phải nói thêm, dân mạng suy đoán rằng họ đã làm gì đó mờ ám với chiếc nhẫn nên mới giở trò hứa hẹn đủ kiểu.

Các "thám tử" mạng cũng nhanh chóng tìm ra anh chàng và "tấn công" tơi bời trang cá nhân, quyết chí giúp H. đòi lại công lý.

Thánh cò quay 2017: Thanh niên mượn nhẫn bạc triệu của bạn gái rồi trốn biệt, đòi ròng rã 7 tháng không trả - Ảnh 5.

Nhiều người đã tấn công trang cá nhân của một trong hai anh chàng.

Nội tình sự việc, theo anh chàng phân bua với những người bênh H. là không giống như H. "tố", nhưng cụ thể thế nào thì chưa ai rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả.

Theo aFamily


gây bão mạng

anh em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.