Thanh niên dán thông báo "Trai ngoan tuyển vợ" gây tò mò trong trung tâm thương mại ở Hà Nội

Cách làm của chàng thanh niên tự nhận mình là trai ngoan sau đây sẽ khiến nhiều người thích thú.

Dẫu biết trên đời có nhiều cách tìm vợ, tìm người yêu,... nhưng chắc hẳn rằng cách làm của chàng thanh niên tự nhận mình là trai ngoan sau đây sẽ khiến nhiều người thích thú.

Tại một trung tâm thương mại Hà Nội ngày hôm qua, rất nhiều người đặc biệt là các chị em phụ nữ phải ngoái nhìn chàng trai đeo chiếc balo dán một thông báo ngay đằng sau lưng, đi khắp trung tâm với nội dung: tuyển vợ. 

Chàng trai tự tin "đại náo" cả trung tâm nơi có nhiều người qua lại như vậy vì đơn giản "anh ngoan", điển hình như: không cờ bạc, rượu bia, thuốc lá, không game, không cá độ bóng đá, lại còn là một người năng động, rất yêu thương gia đình.

 

Thanh niên dán thông báo Trai ngoan tuyển vợ gây tò mò trong trung tâm thương mại ở Hà Nội - Ảnh 1.
Chàng trai "tuyển vợ" gây náo loạn trung tâm thương mại. Ảnh: Facebook.

Còn về người phụ nữ tuyển chọn, nam thanh niên tuyệt chỉ đưa ra "hai gạch đầu dòng" đơn giản.

"Tiêu chí chọn vợ của tôi là:

- Tuổi từ: 18 – 35, là mẫu phụ nữ lo cho sự nghiệp, bây giờ đã thành công nhưng lo là ế già vì tại cao quá, không phải ai cũng dám tán.

- Một là mấy bạn teen trẻ con một không muốn xa gia đình nhưng lo lấy phải thằng chả ra gì". 

Thanh niên dán thông báo Trai ngoan tuyển vợ gây tò mò trong trung tâm thương mại ở Hà Nội - Ảnh 2.
Bảng thông báo "Trai ngoan tuyển vợ". Ảnh: Facebook.
 

Nếu như nhiều chị em còn nghi ngờ và cho rằng trên đời này làm gì con đàn ông tốt, chàng trai chốt hạ cho bảng thông tin của mình chỉ với một câu: "Trai ngoan trai tốt bây giờ vẫn còn đấy, nhưng không phải ai cũng gặp được đâu".

Được biết những hình ảnh về "trai ngoan tuyển vợ" được chụp lại từ ngày 24 và 25/12, nhân vật chính là bạn N.Đ.T. hiện đang sinh sống ở Bắc Ninh.

Ngay khi đăng tải, câu chuyện "tuyển vợ" trên đã gây chú ý trong cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước hành động của Đ.T. nhưng cũng có nhiều ý kiến chỉ trích anh chàng đang muốn làm trò cười cho mọi người.

Thanh niên dán thông báo Trai ngoan tuyển vợ gây tò mò trong trung tâm thương mại ở Hà Nội - Ảnh 3.
Hình ảnh chàng trai gây chú ý ở trung tâm thương mại. Ảnh: Facebook.
 

"Ôi nhìn hài quá, anh này chắc phải tự tin lắm mới dám dán cái tờ tuyển vợ sau lưng và đi dọc khắp trung tâm như thế. Dẫu sao cũng chúc anh sớm tìm được một nửa của đời mình", một bạn bày tỏ.

"Đi giữa trung tâm thấy anh này cùng tờ dán thông báo phía sau cũng thấy hơi bất ngờ, nhưng mà có vẻ anh đang muốn gây sự chú ý và làm trò cười cho nhiều người hơn là tìm vợ", một người khác chia sẻ.

Theo TTVN

 

Theo TTVN


trai ngoan tuyển vợ


Nổi da gà xem ông Võ Hoàng Yên chữa câm điếc bẩm sinh 15 năm bằng tay không trong loạt clip triệu view: Có phải là 'thần y' như lời đồn?
Có khá nhiều nghi ngờ xung quanh cách "thần y" Võ Hoàng Yên thực hiện khi trị bệnh cứu người. Bởi chẳng cần thuốc men gì, ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh "như thần", đặc biệt là các bệnh như câm điếc, bại liệt, tai biến, thậm chí thụt lưỡi…, chỉ cần bấm huyệt, giật lưỡi, là bệnh nhân khỏi ngay!

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.