Thanh niên đẹp trai khóc như mưa trong ngày chị gái đi lấy chồng khiến người ta không khỏi xót xa

Có em trai như thế này, có lẽ không ít cô gái nguyện ở vậy cùng em, cùng bố mẹ cũng nên.

em trai như thế này, có lẽ không ít cô gái nguyện ở vậy cùng em, cùng bố mẹ cũng nên.

Đám cưới là một trong những bước ngoặt cuộc đời của mỗi người, là dấu mốc cho một chặng đường mới. Với con trai, việc có vợ có thể ngày cưới sẽ đúng nghĩa là ngày vui. Nhưng còn các cô gái, việc phải rời xa ngôi nhà đã quen sống hai mươi mấy năm trời, xa những người thân yêu để bắt đầu ở một môi trường mới thì ngoài niềm vui ra cũng không ít sự lo lắng, buồn bã.

Nhà ai có em trai mới hiểu được cái cảnh này

Bố mẹ cô dâu, chị em gái, hội bạn bè thân thiết… cũng sẽ có ít những những cảm xúc tương tự khiến ngày vui vẫn ngập tràn nước mắt. Có không ít những clip gây xúc động cư dân mạng khi cô em gái khóc nấc lên giữ chị ở nhà, rớt nước mắt khi nhìn bố mẹ bịn rịn tiễn con đi…Nhưng với những clip, hình ảnh như vậy như động vào một phần sự nhạy cảm trong mỗi người, mỗi lần nhìn thấy vẫn không thể ngừng được rưng rưng.

Mới đây, lại thêm một đoạn clip nữa khiến các cô gái có chồng xem xong có lẽ chỉ muốn về nhà ôm lấy bố mẹ, ôm lấy đàn em. Còn các cô gái chưa chồng, nghĩ đến cảnh mình sau này không ai bảo ai cũng nghẹn ngào.

Thanh niên đẹp trai khóc như mưa trong ngày chị gái đi lấy chồng khiến người ta không khỏi xót xa - Ảnh 2.
Đoạn clip được đăng tải trên một fanpage cộng đồng. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, đoạn clip được đăng tải ghi lại hình ảnh cậu em trai không giữ được bình tĩnh mà cứ ôm lấy mặt, khóc nấc lên giữ chị trong ngày cưới. Mà cậu em này chẳng phải bé bỏng gì cho cam, đã trưởng thành và bảnh trai lắm rồi.

Chị gái vốn đã buồn lắm, nhìn thấy em khóc trước mặt cũng không thể kìm lòng được, liên tục đưa tay lên lau nước mắt.

Thanh niên đẹp trai khóc như mưa trong ngày chị gái đi lấy chồng khiến người ta không khỏi xót xa - Ảnh 3.
Cậu em trai cầm mic mà không nói lên lời vì...khóc.
Thanh niên đẹp trai khóc như mưa trong ngày chị gái đi lấy chồng khiến người ta không khỏi xót xa - Ảnh 4.
Chị gái cũng không kìm được sự xúc động, liên tục đưa tay lau nước mắt.

Có lẽ, ai có em trai mới hiểu cái cảm giác này. Bình thường ở nhà thì cứ chí chóe cãi nhau như chó với mèo, có khi nó còn đòi "bán rẻ" chị gái đi cho rảnh nợ. Thế nhưng, lúc chị gái đi lấy chồng thật rồi thì chính thằng em quỷ sứ đó lại là đứa khóc nấc lên giữ chị.

Có lẽ, những clip cảm động như thế này nhiều người đã, đang và sẽ từng trải qua nên có sự đồng cảm sâu sắc. Không ít người đã chia sẻ những kỉ niệm của chính mình sau khi xem đoạn clip ngắn này.

Thanh niên đẹp trai khóc như mưa trong ngày chị gái đi lấy chồng khiến người ta không khỏi xót xa - Ảnh 5.
Nhiều cư dân mạng tỏ ra khá đồng cảm và chia sẻ về cậu em trai của mình. (Ảnh chụp màn hình)

Tài khoản facebook L.K chia sẻ: "Em trai tao còn hơn cả thế, khóc ngay khi nghe tin chị lấy chồng. Mỗi lần nghe tin chị về, nó ngóng chờ đến nỗi đặt cả nhắc nhở. Và ngày chị chính thức lên xe hoa, nó chụp ảnh với chị xong mà chạy lên tầng khóc cho hết nấc rồi xuống đưa chị về nhà chồng."

Một tài khoản khác O.M thì không phải có em trai nhưng cũng từng trải qua cảm giác tiễn chị đi lấy chồng, xúc động cho hay: "Không chỉ em trai mà em gái cũng vậy. Đã là ruột thịt thì cái cảm giác khi người thân xa gia đình, như mất đi thứ rất quan trọng trong cuộc đời. Cái cảm xúc ấy tao chẳng bao giờ quên được vào cái ngày chị bước sang nhà chồng. Thật sự rất buồn."

N.H.G lại chia sẻ về thằng em trai lớn tồng ngồng nhưng vẫn bám chị của mình: "Tao đi học xa có 250km, tháng tao về 1 lần mà thằng em tao nào khóc, nào mặt sưng mày xỉa mỗi lần tao đi ý. 16 tuổi nhìn lớn hơn cả chị rồi chứ phải không đâu. Có em trai đáng yêu lắm!"

Thanh niên đẹp trai khóc như mưa trong ngày chị gái đi lấy chồng khiến người ta không khỏi xót xa - Ảnh 6.
Có em trai thật sự là một điều tuyệt vời. (Ảnh chụp màn hình)

Tình cảm gia đình vẫn luôn là một điều thiêng liêng và quan trọng mỗi chúng ta may mắn có được trong cuộc đời. Dù buồn khổ trong khoảnh khắc này nhưng lại là minh chứng cho tình yêu thương vô bờ bến giữa các thành viên trong gia đình. Hãy trân trọng những tình cảm này để làm điểm tựa cho cuộc sống mới, trên quãng đường đời chông gai!

Theo Helino

tình cảm ruột thịt

em trai

Bài học yêu thương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.