Thanh niên dính máu cầm dao đe dọa CSGT, clip khiến dân mạng xôn xao

Hình ảnh từ clip cho thấy nam thanh niên dính máu trên mặt và áo sơ mi đang lớn tiếng với CSGT.

Thanh niên dính máu cầm dao đe dọa CSGT, clip khiến dân mạng xôn xao-1


Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 13/3 tại ngã tư Minh Khai - Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hình ảnh từ clip cho thấy nam thanh niên dính máu trên mặt và áo sơ mi đang lớn tiếng với CSGT. Thậm chí, người này còn cầm cả dao để đe dọa lực lượng chức năng.

Sau đó, nam thanh niên có ý định cất dao vào cốp xe máy SH nhưng khi thấy 2 chiến sĩ CSGT tiến lại gần, người này lại tỏ vẻ manh động.

Thanh niên dính máu cầm dao đe dọa CSGT, clip khiến dân mạng xôn xao-2
Nam thanh niên tranh cãi với CSGT

Thanh niên dính máu cầm dao đe dọa CSGT, clip khiến dân mạng xôn xao-3Thanh niên dính máu cầm dao đe dọa CSGT, clip khiến dân mạng xôn xao-4
Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều bình luận cho rằng hành động của nam thanh niên là liều lĩnh, manh động và làm phức tạp tình hình.

"Dùng hung khí dể giải quyết mâu thuẫn thì ích gì, nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh. Không hiểu sao còn mang cả dao trong cốp xe, quá liều!", thành viên Minh Anh bình luận. 

"Trước đó đã xảy ra sự cố gì khiến anh ta dính máu thế kia? Tôi chỉ xem clip thôi mà đã thấy sợ rồi!", một người khác bày tỏ.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/thanh-nien-dinh-mau-cam-dao-de-doa-csgt-clip-khien-dan-mang-xon-xao-82020143101541617.htm

CSGT

đe dọa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.