Một tháng 8 lần đèo bạn thân khác giới đi mua đồ, thanh niên gặp phản ứng "cực gắt" từ người yêu

Tuy nhiên, dân mạng nhận ra rằng cô người yêu cũng có phần chưa khôn khéo trong cách xử lý sự việc.

Những câu chuyện về bạn thân khác giới của người yêu luôn khiến dân mạng bức xúc. Có không ít câu chuyện, mối quan hệ giữa cả hai bị lung lay chỉ vì những cô hay anh bạn thân ấy.

Mới đây, một cô gái uất ức đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện về mình và bạn trai. Theo đó, bạn trai cô một tháng 8 lần đèo bạn thân khác giới đi mua quần áo. Cô cực kỳ bức xúc bởi chuyện này cứ lặp đi lặp lại.

"Người yêu mình đèo bạn thân đi mua đồ quần áo. Mình ghen là vô lý sao? Mỗi lần hư xe là nhờ vả, xe khéo thế tháng hư 8 lần nhờ đủ 8 lần. Mình nói đến là bênh, không được đụng đến bạn".

Đây là những lời đầy bức xúc của cô gái đính kèm với bài đăng. Theo đó, trong cuộc trò chuyện với người yêu, cô gái cũng tỏ thái độ "cực gắt". Cô gắt gỏng và nói trực tiếp đến chuyện bạn thân đòi đi mua đồ đó.

Một tháng 8 lần đèo bạn thân khác giới đi mua đồ, thanh niên gặp phản ứng cực gắt từ người yêu-1

Ảnh cuộc trò chuyện của cả hai.

Tuy nhiên, trong câu chuyện này, một chi tiết khiến dân mạng cảm thấy cô chưa sáng suốt đó là việc đòi người yêu block facebook và số điện thoại bạn thân.

Trong câu chuyện này, cả ba người đều giải quyết không ổn. Cô bạn thân chẳng biết giữ ý tứ, biết bạn nam đã có người yêu mà vẫn liên tục nhờ vả. Đây rõ ràng là hành vi mà chẳng cô bạn gái nào có thể vui vẻ nổi. Anh chàng thanh niên lại vô tâm, thoải mái trước đề nghị của bạn mà chẳng quan tâm đến tâm ý cũng như cảm nhận của người yêu.

Cô bạn gái lại không nhẹ nhàng nói chuyện, cứ trách móc, mỉa mai và thậm chí đòi chặn facebook, xóa số điện thoại. Rõ ràng, cô có thể thoải mái và nhẹ nhàng hơn để nói về chuyện không muốn bạn trai cùng bạn thân khác giới quá thân thiết. Họ đâu có xung đột gì, tự dưng cắt đứt quan hệ là điều không hay ho.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần đều cho rằng tất cả đều có vấn đề.

"Bạn thân vô duyên không nói, anh người yêu cũng kém tâm lý và chẳng biết để ý gì cả. Mình là người có người yêu rồi, không giống độc thân nữa.

Cô người yêu lại quá gay gắt, như thế khiến bạn trai cũng bực bội. Nói chung, cô gái nên nói chuyện thẳng thắn với bạn trai, bảo rằng cô không thoải mái và anh ta nên từ chối khéo khi bạn nhờ vả. Chuyện đành hanh, đòi block hay xóa số tốt nhất đừng nhắc tới nữa", một dân mạng viết.


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/mot-thang-8-lan-deo-ban-than-khac-gioi-di-mua-do-thanh-nien-gap-phan-ung-cuc-gat-tu-nguoi-yeu-8202022410546430.htm

người yêu

bạn thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.