Nam thanh niên nằm duỗi chân, gác vào đùi người lái xe máy đang phóng với tốc độ cao khiến nhiều người sợ hãi

Hình ảnh nguy hiểm này khiến những ai tham gia giao thông chứng kiến đều không khỏi e dè, sợ hãi vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh tham gia giao thông đầy nguy hiểm của 2 thanh niên đi xe máy trên đường.

Nam thanh niên nằm duỗi chân, gác vào đùi người lái xe máy đang phóng với tốc độ cao khiến nhiều người sợ hãi-1

Hình ảnh này khiến người dùng mạng bức xúc.

Theo người đăng tải bức ảnh cho biết, chiếc xe máy chở 2 thanh niên chạy tốc độ cao, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn khó lường. Tuy nhiên, cả 2 nam thanh niên này đều không đội mũ bảo hiểm. Đáng nói, người ngồi sau còn có tư thế khá khó hiểu. 

Cụ thể, nam thanh niên này thản nhiên nằm ngả lưng trên yên xe, chân duỗi thẳng ra đằng trước, gác lên đùi người lái, chẳng chút lo sợ. Trong khi đó, chiếc xe đang phóng nhanh trên đường. Chiếc xe máy của 2 nam thanh niên này cũng không có biển số.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh nguy hiểm và phản cảm này đã khiến người dùng mạng vừa lo lắng vừa phẫn nộ. Số đông thì lo ngại chính ý thức kém khi tham gia giao thông của 2 nam thanh niên này sẽ góp phần gây nguy hiểm cho những người đi đường khác. 

Bên cạnh đó, nhiều người bức xúc vì cho rằng, 2 thanh niên này đang quá coi thường tính mạng của chính mình và những người xung quanh, cần chia sẻ rộng rãi để sớm tìm ra danh tính, từ đó cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để xử lý, làm gương cho người khác.

Được biết, hình ảnh này được chụp tại Hà Nội cách đây không lâu.

 

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nam-thanh-nien-nam-duoi-chan-gac-vao-dui-nguoi-lai-xe-may-dang-phong-voi-toc-do-cao-khien-nhieu-nguoi-so-hai-22202016314217979.htm

tai nạn

hành động phản cảm

Bình luận(0)