CLIP: Thanh niên nẹt pô xe dọa CSGT rồi đăng clip hành trình lên mạng khoe mẽ gây bức xúc

Bất chấp hiệu lệnh dừng xe của lực lượng chức năng, nam thanh niên vẫn ngang nhiên tăng ga bỏ chạy.

Mạng xã hội mới đây xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên cố tình chống đối người thi hành công vụ. Nam thanh niên điều khiển xe máy phân khối lớn đến gần một ngã tư thì bị chiến sĩ CSGT yêu cầu dừng lại.

CLIP: Thanh niên nẹt pô xe dọa CSGT rồi đăng clip hành trình lên mạng khoe mẽ gây bức xúc-1

Tuy vậy, thanh niên không chịu dừng xe mà cố tình nẹt pô dọa chiến sĩ CSGT. Ngay sau đó, người này luồn lách qua khoảng trống giữa các ô tô đang dừng chờ đèn đỏ để bỏ chạy.

Thanh niên nẹt pô dọa CSGT rồi đăng clip hành trình lên mạng khoe mẽ gây bức xúc

Camera hành trình gắn trên mũ bảo hiểm của thanh niên ghi lại diễn biến vụ việc. Người này thản nhiên đăng đoạn clip lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Vụ việc xảy ra tại Hà Nội. 

Hành động của nam thanh niên đang bị chỉ trích gay gắt.

"Thích thể hiện thì chọn chỗ khác, đừng đánh liều trên đường như thế kẻo người khác bị liên lụy!", thành viên Quỳnh Chi bức xúc.

"Pha luồn lách gây nguy hiểm cho chính bản thân anh ta và chiến sĩ CSGT. Còn tự hào lắm hay sao mà đăng mạng xã hội để khoe?", một dân mạng khác bày tỏ.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-thanh-nien-net-po-xe-doa-csgt-roi-dang-clip-hanh-trinh-len-mang-khoe-me-gay-buc-xuc-82020283111039834.htm

nẹt pô xe

CSGT


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.