Thanh niên ngỡ mình mua được áo xịn giá hời, ai dè bị lừa đau đớn: Ăn nhầm "dưa bở" rồi các bác ạ!

Đúng là thảm họa mua hàng online chẳng chừa một ai, con trai thì cũng "toang" như thường thôi!

Đúng là thảm họa mua hàng online chẳng chừa một ai, con trai thì cũng "toang" như thường thôi!

Bạn nghĩ những thảm họa mua hàng online sẽ chỉ xảy đến đối với các chị em thôi ư? Thế thì bạn nhầm to rồi nhé, bởi lẽ có đôi khi sở thích mua sắm chẳng riêng gì con gái mới thích mà con trai cũng vậy thôi. Đó là chưa kể đến việc nếu đã muốn lừa khách thì các chủ shop online dường như cũng tuân theo tôn chỉ "nam nữ bình đẳng" chứ chẳng hề phân biệt giới tính đâu.

Có lẽ vì thế nên mới đây, danh sách các nạn nhân của mua hàng online đã gọi tên một chàng trai có nick name Vinh Thế Hoàng. Năm thì hết, Tết thì sắp tới đến nơi, Vinh cũng như nhiều người khác muốn sắm cho mình một chiếc áo khoác tử tế để diện. Chiếc áo lọt vào tầm mắt Vinh là một chiếc áo to sụ, có lót lông bên trong. Nói chung là nhìn thôi cũng thấy sang chảnh, chưa kể đến việc chiếc áo được giảm tới 70%, chỉ có gần 500k VNĐ.

Thanh niên ngỡ mình mua được áo xịn giá hời, ai dè bị lừa đau đớn: Ăn nhầm dưa bở rồi các bác ạ!-1

Chiếc áo Vinh đặt mua trông rất xịn xò

Nghĩ sắp có áo mới xịn xò để diện, Vinh vui lắm. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, hoặc nói đúng hơn là shop bán chẳng muốn để Vinh vui. Vì Vinh order gì là việc của Vinh còn shop ship gì cho Vinh là việc của shop mà. Kết quả là áo xịn không thấy đâu, thanh niên tội nghiệp của chúng ta nhận về một đống gì đó khá là khó nói. Chất liệu rởm chưa nói, màu lông của áo cũng vàng vàng như đồ cũ.

Thanh niên ngỡ mình mua được áo xịn giá hời, ai dè bị lừa đau đớn: Ăn nhầm dưa bở rồi các bác ạ!-2

Còn đây là món hàng thực tế anh chàng nhận được

Thanh niên ngỡ mình mua được áo xịn giá hời, ai dè bị lừa đau đớn: Ăn nhầm dưa bở rồi các bác ạ!-3

Đây đúng là một sản phẩm rất là... khó nói

Pha mua hàng online của Vinh sau khi được chia sẻ lên MXH đã được cư dân mạng liệt vào những thảm họa kinh điển. Ai nấy đều cười lăn cười bò trước khi an ủi chàng trai. Về phần Vinh, anh chàng chia sẻ: "Mình cũng nghe nhiều về mấy chuyện kiểu này rồi nhưng không nghĩ là chính mình lại gặp phải. Mình hay mua các shop uy tín, họ cho check trước nên có phần chủ quan, thành ra bị lừa thế đấy".

Kết luận lại, anh chàng chốt một câu cho trải nghiệm mua hàng của mình, đó chính là: "Nỗi ấm ức lớn nhất những ngày cuối năm!".

Theo Helino


mua hàng online


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.