Thanh niên ôm mặt khóc, xin tha khi bị nhóm người cầm gậy gộc đánh giữa đường

Hình ảnh nam thanh niên nằm giữa đường, dùng tay ôm đầu liên tục xin tha khi bị nhóm 3 - 4 người cầm gậy vụt liên tiếp vào người gây xôn xao.

Hình ảnh nam thanh niên nằm giữa đường, dùng tay ôm đầu liên tục xin tha khi bị nhóm 3 - 4 người cầm gậy vụt liên tiếp vào người gây xôn xao.

Chiều ngày 17/1, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip nam thanh niên bị nhóm người hành hung ngay giữa đường khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại khu vực Lạch Tray, Hải Phòng. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nam thanh niên đang nằm giữa đường vừa dùng tay ôm đầu liên tục kêu cứu khi bị người đàn ông chửi bới, dùng gậy vụt vào người. Thỉnh thoảng, người đàn ông còn lớn tiếng: "Nào giờ mày thích gọi ai, mày gọi ai được thì mày gọi đi", tuy nhiên nam thanh niên chỉ ú ớ kêu lên bên cạnh chiếc ô tô 4 chỗ đang mở toang cửa. 

Một lúc sau, nhóm 3 - 4 thanh niên nhanh chóng lên xe máy bỏ đi, không quên dùng chân đạp thêm mấy cái vào người nam thanh niên. Mãi sau đó, người này mới lồm cồm ngồi dậy và tỏ ra khá đau đớn. 

Clip: Thanh niên ôm mặt khóc, xin tha khi bị nhóm người cầm gậy gộc đánh giữa đường

Không rõ thực hư sự việc ra sao, tuy nhiên đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng. 

"Có thể do mâu thuẫn xích mích, nợ nần gì đó nên thanh niên này bị đánh dằn mặt. Tuy nhiên, vì lí do gì đi nữa thì việc 3 - 4 người tập trung đánh một người là không chấp nhận được", tài khoản A.G bình luận. 

"Anh kia chắc bị lôi từ trong ô tô xuống. Người đi đường sao không ai can ngăn vậy, ít nhất cũng phải báo công an sở tại để giải quyết chứ", tài khoản Q.H chia sẻ.  

Theo Helino

đánh nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.