Thấy cô gái trẻ nhảy nhót giữa đường, người đàn ông có hành động khiến dân mạng "ném đá" không thương tiếc

Không chỉ vô tư quay lén cô gái trẻ để đăng lên mạng câu like, người đàn ông này còn "đính kèm" lời lẽ kém duyên khiến dân mạng dậy sóng.

Quay lén hay chụp trộm hình ảnh của người khác khi không được sự đồng ý của họ chính là một trong những hành động đáng lên án.

Quay lén cô gái ăn mặc bó sát đứng nhún nhảy, chủ clip bị chỉ trích

Mới đây, một người đàn ông đã bị dân mạng "ném đá" kịch liệt khi quay lén hình ảnh một cô gái nhảy nhót bên đường.

Theo đoạn clip đăng tải cho thấy, một cô gái mặc quần thể thao bó sát, bên trong mặc áo quây lửng và khoác ngoài chiếc áo gió đang nhảy rất sung. Trong lúc nhún nhảy, cô gái vô tình hở vòng hai. Động tác nhảy của cô gái cũng khá gợi cảm nên khiến nhiều qua đường chú ý, trong đó có người đàn ông quay lén này. 

Thấy cô gái trẻ nhảy nhót giữa đường, người đàn ông có hành động khiến dân mạng ném đá không thương tiếc-1Thấy cô gái trẻ nhảy nhót giữa đường, người đàn ông có hành động khiến dân mạng ném đá không thương tiếc-2

Hình ảnh cô gái bị quay lén. Ảnh cắt từ clip

Được biết, sự việc được quay lại ở khu vực gần sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Điều đáng nói, quay clip xong, người này đã đăng tải lên các hội nhóm với bình luận khiếm nhã để mọi người vào bình luận.

Ngay sau đó, nhiều người dùng mạng đã bày tỏ bức xúc với hành vi của người đàn ông này. Số đông cho rằng, việc quay lén đã là xâm phạm quyền riêng tư của người khác, chưa kể còn đăng tải lên MXH với lời lẽ bình luận khiếm nhã là việc không thể chấp nhận được.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thay-co-gai-tre-nhay-nhot-giua-duong-nguoi-dan-ong-co-hanh-dong-khien-dan-mang-nem-da-khong-thuong-tiec-162211112130156269.htm

cư dân mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.