Thấy con nhỏ ướt sũng giữa tiết trời buốt giá, cả nhà check camera thì thấy cảnh tượng xúc động

Một thành viên trong nhà đã chia sẻ đoạn camera an ninh này lên mạng xã hội để cảm ơn nam tài xế tốt bụng.

Thấy con nhỏ ướt sũng giữa tiết trời buốt giá, cả nhà check camera thì thấy cảnh tượng xúc động-1

Sự việc nhắc tới xảy ra tại một quán nước ven đường QL21b, thuộc xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hoà (Hà Nội). Lúc đó vào khoảng 18h tối ngày 8/1, một bé trai đang đạp xe xung quanh vỉa hè phía trước quán mà không có người lớn trông chừng, giám sát.

Vì thiếu chú ý, nên cậu bé đã ngã xuống rãnh nước bên đường. Đúng lúc này, nam tài xế đang dừng đỗ cách quán gần trăm mét phát hiện thấy tình huống nguy cấp. Anh ngay lập tức chạy tới hiện trường, nhảy xuống rãnh nước để đưa bé trai an toàn lên bờ.

Biết được hành động cứu giúp kịp thời của nam tài xế, gia đình của cậu bé không khỏi xúc động và chia sẻ đoạn camera an ninh lên mạng xã hội để cảm ơn anh.

Mực nước dưới rãnh có thể không gây nguy hiểm đến tính mạng đứa trẻ, nhưng vùi mình trong nước giữa thời tiết lạnh giá này thực sự là điều vô cùng khó khăn, ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ của em. May mắn là cả đứa trẻ và nam tài xế đều an toàn. 

Đứa trẻ đạp xe rơi xuống rãnh nước bên đường được một nam tài xế cứu


Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thay-con-nho-uot-sung-giua-tiet-troi-buot-gia-ca-nha-check-camera-thi-thay-canh-tuong-xuc-dong-162211001180255909.htm

người tốt việc tốt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.