"Thầy giáo mưa" phiên bản 6 múi cực phẩm hơn cả bản chính!

Thầy giáo trong MV "Em gái mưa" của Hương Tràm vốn đã gây thương nhớ vì quá điển trai. Thế nhưng, một "thầy giáo mưa" khác còn khiến cư dân mạng phát cuồng.

Thầy giáo trong MV "Em gái mưa" của Hương Tràm vốn đã gây thương nhớ vì quá điển trai. Thế nhưng, một "thầy giáo mưa" khác còn khiến cư dân mạng phát cuồng bởi không chỉ đẹp trai mà còn sở hữu cơ bụng sáu múi "cực phẩm" nữa đấy!

Cơn sốt "Em gái mưa" dường như vẫn chẳng chịu hạ nhiệt ngoài đời và cả ở trên mạng. Trời thì lúc nắng lúc mưa, còn trên mạng thì người người nhà nhà đều hát "Em gái mưa". Những phiên bản "Anh trai mưa", "Em trai mưa" cứ nối tiếp nhau ra đời khiến cư dân mạng phải tự hỏi sao mưa hoài không dứt.

Mới đây, một "thầy giáo mưa" tiếp tục khiến nhiều người phát cuồng khi sở hữu thân hình sáu múi "cực phẩm". 

Được biết, tấm ảnh này thuộc bộ ảnh cover MV "Em gái mưa" của nhiếp ảnh Đỗ Xuân Bút. Những cảnh quay lãng mạn trong MV như cảnh hai nhân vật chính đèo nhau dưới mưa, cảnh thầy giáo nhanh tay đỡ cho Vy khỏi ngã đều được tái hiện thông qua bộ ảnh.

Thầy giáo mưa phiên bản 6 múi cực phẩm hơn cả bản chính! - Ảnh 1.

Thầy giáo thôi mà, có cần đẹp từ mặt đến body như vậy không!

Thầy giáo Mai Tài Phến trong MV của Hương Tràm đã điển trai lắm rồi nhưng "thầy giáo mưa" này ngoài vẻ ngoài điển trai còn sở hữu thân hình đáng mơ ước. 

Nụ cười có lúm đồng tiền cùng những góc nghiêng vô cùng cuốn hút đã khiến rất nhiều người không khỏi "say nắng". Được biết, nam chính trong bộ ảnh có tên Đoàn Thanh Tú. Hiện anh chàng đang khiến rất nhiều cô nàng kêu gào đòi "xin link" cho bằng được đấy!

Phần tiền kì cho bức ảnh cũng gặp khá nhiều khó khăn khi ekip không tìm đâu ra một chiếc xe đạp trông có vẻ "cổ cổ" như trong phim. Mãi sau đó ekip mới mượn được và còn phải đạp 6km đến địa điểm chụp. 

Bộ ảnh được chụp tại trường THPT Khoái Châu (Hưng Yên) nên rất nhiều các bạn hoc sinh đã hò hét khiến cả ekip rất ngại ngùng khi thực hiện những cảnh tình cảm. Và bất ngờ là, dù sở hữu cơ bụng cực kì ấn tượng như vậy nhưng nam chính Thanh Tú mới chỉ tập gym được 1 năm thôi. 

Thanh Tú và Xuân Bút đã từng biết nhau khi đi tập gym chung nên khi chụp, Xuân Bút đã cố tình đưa cảnh này vào dù trong MV không hề có đấy!

Thầy giáo mưa phiên bản 6 múi cực phẩm hơn cả bản chính! - Ảnh 2.

Cảnh "anh hùng cứu mỹ nhân" cực kì "như phim"

Thầy giáo mưa phiên bản 6 múi cực phẩm hơn cả bản chính! - Ảnh 3.

Thầy giáo mưa

Thầy giáo mưa phiên bản 6 múi cực phẩm hơn cả bản chính! - Ảnh 4.

Lúm đồng tiên duyên "chết người"

Thầy giáo mưa phiên bản 6 múi cực phẩm hơn cả bản chính! - Ảnh 5.
Thầy giáo mưa phiên bản 6 múi cực phẩm hơn cả bản chính! - Ảnh 6.

Theo Trí thức trẻ

cover bản hit


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.