Thầy hiệu trưởng gây sốt MXH vì màn "quẩy" nhạc remix quên cả lối về, đánh bại toàn bộ học sinh

Ngay sau khi được chia sẻ rộng rãi trên MXH, thầy hiệu trưởng siêu cấp đáng yêu này đã đồng loạt được cư dân mạng....

Ngay sau khi được chia sẻ rộng rãi trên MXH, thầy hiệu trưởng siêu cấp đáng yêu này đã đồng loạt được cư dân mạng phong cho danh hiệu hiệu trưởng "nhà người ta" trong truyền thuyết.

Trong mắt nhiều học sinh, thầy/cô hiệu trưởng thường là nhân vật có hình tượng nghiêm nghị và khó gần vì là người đứng đầu một trường, có quyền hành và trách nhiệm rất cao. Tuy nhiên, có lẽ rất nhiều người sẽ phải thay đổi suy nghĩ này sau khi xem đoạn clip thầy hiệu trưởng cực xì tin "quẩy" quên lối về hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên MXH dưới đây.

Thầy hiệu trưởng "quẩy" quên lối về cùng học sinh (Clip: Phạm Văn Vũ)

Trong đoạn video dài hơn 1 phút, có thể thấy tại sân trường đang diễn ra một buổi liên hoan văn nghệ vô cùng sôi động. Trên nền nhạc bài "Barbie girl" bản remix, mọi người đều hăng say nhảy nhót thả ga hết mình. Tuy nhiên, nổi bật nhất không phải các bạn học sinh mà lại là thầy hiệu trưởng với màn quẩy quá đỗi uyển chuyển và đáng yêu. Không ngại ngần sự có mặt của hàng loạt học sinh dưới sân khấu, thầy hiệu trưởng siêu xì tin vẫn vô tư thể hiện các vũ điệu bằng cả cơ thể một cách rất điệu nghệ. Thậm chí, vừa nhảy tay thầy còn vừa cầm điện thoại để livestream đúng chuẩn thời đại 4.0.
 

Thầy hiệu trưởng gây sốt MXH vì màn quẩy nhạc remix quên cả lối về, đánh bại toàn bộ học sinh-1

Thầy hiệu trưởng chuyển động cả thân mình một cách vô cùng uyển chuyển

Thầy hiệu trưởng gây sốt MXH vì màn quẩy nhạc remix quên cả lối về, đánh bại toàn bộ học sinh-2

Ngoáy mông điệu nghệ chưa này?

Theo chia sẻ của bạn Phạm Văn Vũ - người đăng tải video thì đây là sự kiện Hôi trại mừng xuân diễn ra tại trường THPT Ngô Sĩ Liên (Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai). Bạn Vũ cho biết, ngày thường thầy hiệu trưởng là một người rất khó tính và nghiêm khắc trong công việc, tuy nhiên chỉ cần tham gia các hoạt động vui chơi cùng học sinh trong trường là thầy biến ngay thành một con người hoàn toàn khác: vui tính, hài hước và vô cùng hoà đồng. Chính vì ngoại hình và tính cách dễ thương của thầy hiệu trưởng mà các học sinh hay trìu mến gọi thầy là thầy Doraemon.

Ngay sau khi được chia sẻ rộng rãi trên MXH, thầy hiệu trưởng siêu cấp đáng yêu này đã đồng loạt được cư dân mạng phong cho danh hiệu hiệu trưởng "nhà người ta" trong truyền thuyết.

"Thầy nhảy còn dẻo hơn học sinh nữa luôn!"

"Đỉnh quá! Đúng là hiệu trưởng nhà người ta, vừa xì tin vừa dễ thương quá trời!"

"Chắc học sinh phải quý thầy lắm ý nhỉ, chả bù cho mình hồi đi học sợ thầy hiệu trưởng lắm luôn..."

 

Theo Helino

 


Cộng đồng mạng

thầy hiệu trưởng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.